Uncategorized

xuất khẩu lao động đài loan

TUYỂN GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH ĐÀI LOAN

Học viên được Cán bộ Công ty tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm các thủ tục: Hộ chiếu; khám sức khoẻ; lý lịch tư pháp; vay vốn ngân hàng…

1- ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN

  • Nữ, độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Chiều cao từ 1m50 trở lên.
  • Ưu tiên các lao động biết tiếng Trung Quốc hoặc có kinh nghiệm về nghiệp vụ.

2- ĐÀO TẠO

  • Địa điểm học + lưu trú: tại Công ty. Học phí: Miễn phí.
  • Thời gian học: từ 1,5 – 2 tháng.
  • Nội dung học: Tiếng Trung + Giáo dục định hướng + nghiệp vụ khán hộ công (đối với các lao động không có Bằng nghề).

3- CÁC CHẾ ĐỘ THỰC HIỆN TẠI ĐÀI LOAN, PHÍ XUẤT CẢNH

  • Thời hạn Hợp đồng: 3 năm + gia hạn.
  • Lương: ký cơ bản 17.000 Đài tệ/tháng + tăng ca + phụ cấp khác.
  • Các chế độ khác như nghỉ lễ, phép nghỉ ốm, thưởng… theo quy định của Đài Loan.
  • Phí xuất cảnh và tiền ký quỹ bảo lãnh chống trốn: 2.600 USD

–   Đợt 1: 6.000.000 VNĐ, nộp khi nhập học.

–   Đợt 2: Số tiền còn lại, sau khi có visa và dự kiến lịch bay.

4- CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

  • Học viên được Cán bộ Công ty tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm các thủ tục: Hộ chiếu; khám sức khoẻ; lý lịch tư pháp; vay vốn ngân hàng…
  • Học viên được đào tạo (miễn phí) tiếng Trung + nghiệp vụ điều dưỡng tại Công ty với trang thiết bị, phòng học tiện nghi, hiện đại. Giáo viên, kỹ thuật viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm .
  • Công ty hỗ trợ tiền ăn:40.000 VNĐ/người/ngày.
  • Học viên được bố trí ăn ở, sinh hoạt tại khu Ký túc xá an toàn, vệ sinh, sạch sẽ. Trong thời gian học tại Công ty, các Học viên được sắp xếp học nâng cao thể chất, tham gia các chương trình ngoại khoá, liên hoan văn nghệ định kỳ, dã ngoại…

Công ty làm đầy đủ thủ tục theo quy định của Ngân hàng Nhà nước để NLĐ được vay vốn Ngân hàng đi XKLĐ theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước nếu có nhu cầu vay vốn

1. NGÀNH NGHỀ TUYỂN DỤNG 
– Ngành nghề: Giúp việc.
– Số lượng: 20 người
– Công việc cụ thể: dọn nhà, nấu ăn, trông trẻ, phụ giúp công việc gia đình.
2. TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG 
– Nữ tuổi từ  23 – 45 tuổi (người đi lại chủ cũ có thể quá 50 tuổi).
– Sức khỏe tốt, không mắc bệnh xã hội
– Không có tiền án tiền sự
3. CHẾ ĐỘ TIỀN LƯƠNG
– Lương cơ bản: 17.280 Đài tệ (tương đương 12.000.000 VNĐ), chưa bao gồm tiền thưởng và tiền lương ngày chủ nhật.
– Ăn ở được chủ miễn phí
– Thời hạn hợp đồng: 03 năm
4. CHI PHÍ XUẤT CẢNH: Liên hệ
Người lao động chỉ cần đóng 3 triệu đồng để tham gia đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ được Công ty hỗ trợ hồ sơ để làm các thủ tục vay vốn (tín chấp hoặc đảm bảo) tại ngân hàng.
5. TIẾN ĐỘ XUẤT CẢNH
Theo quy định.
6. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
– Nếu lao động có nhu cầu vay vốn, Công ty sẽ làm thủ tục theo quy định của Ngân hàng Nhà nước để lao động được vay tiền đi XKLĐ theo Chính sách hỗ trợ của Nhà nước.
– Công ty sẽ hướng dẫn chi tiết người lao động hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh.

Post Comment