Vòng bi

vong bi skf cầu SKF-vận dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: có cái vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng mang những chiếc lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới tốt hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
 • Tối ưu mẫu mã.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)

   Và chính các cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật mang những mẫu mã gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất có bề ngoài mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng các con phố kính trục, mang kiểu dáng cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu cái vong bi skf phù hợp nhất.

    SKF phân phối được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi nào sở hữu thể giải quyết được.

    vòng bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi công nghiệp đặc biệt phục vụ quạt è cho tới dòng vong bi skf mang các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi công nghiệp. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

    một số vận dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: với trục đường kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi NTN này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu gần như chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù gần như chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế mang độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là 1 số vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải với tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn mang các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi thế vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment