Vòng bi

vòng bi NTN cầu SKF-vận dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: có loại vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các chiếc lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới thấp hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi skf (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp với loại vòng bi SKF phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào có thể đáp ứng được.

vòng bi NTN nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi NSK, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi đặc biệt dùng cho quạt trằn cho tới cái vong bi có tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vòng bi công nghiệp. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

một số vận dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: sở hữu đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NTN này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi SKF.

 

vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu toàn bộ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu tất cả chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn mang đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng thấp giả dụ nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do đó vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Post Comment