Vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: có chiếc vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với những loại lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị mang những kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất mang kiểu dáng mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng con đường kính trục, sở hữu thiết kế cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang dòng vong bi phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi nào với thể giải quyết được.

    vong bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vong bi skf, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi công nghiệp đặc trưng dùng cho quạt è cổ cho đến mẫu vong bi skf sở hữu đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và với mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi SKF. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

    1 số ứng dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi skf là 6307-2Z: có đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi NSK này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng rất nhiều chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dầu phần nhiều chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vòng bi NSK "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế với độ chính xác cao.

    Sau đây là một số áp dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn với các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một loại máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi SKF sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NTN "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment