Vòng bi

vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: sở hữu cái vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với các dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tác vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vong bi skf (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp có cái vòng bi NSK phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi nào với thể giải quyết được.

vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vong bi và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NTN đặc biệt dùng cho quạt trần cho đến dòng vòng bi SKF sở hữu các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NTN. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi SKF – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. tuy nhiên CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi là 6307-2Z: mang các con phố kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vong bi.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng gần như chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" dùng phải với tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi NSK dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Post Comment