xây dựng đại thanh

vòng bi NSK cầu SKF-áp dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: với mẫu vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng với những chiếc lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tác vong bi skf.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

   • tăng tuổi thọ làm việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị mang các ngoài mặt gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất sở hữu mẫu mã mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng tuyến đường kính trục, có kiểu dáng cứng vững hơn,…).

    Cho dù buộc phải công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu mẫu vòng bi công nghiệp phù thống nhất.

    SKF cung cấp được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi nào sở hữu thể đáp ứng được.

    vòng bi công nghiệp nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ loại vong bi, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NSK đặc biệt phục vụ quạt è cổ cho đến loại vòng bi NSK có tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. hiện giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

    1 số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. không những thế CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: mang trục đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vong bi này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu tất cả chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù phần lớn chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế có độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là một số vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng giả dụ nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do vậy vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

    Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Post Comment