Vòng bi

Vòng bi đả nghiệp những tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tồi tệ đạn đỡ chặn xúc tiếp công ty chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF – các kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện giờ, vòng bi khôn cùng cấp thiết trong phổ quát ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi NSK là gì? vòng bi SKF được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi ? cộng timg hiểu các kiến thức căn bản về vong bi.
1/ vong bi skf là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những dòng ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi di chuyển cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến vận động. nói 1 cách thức đơn thuần vong bi skf là thành phần giúp máy móc, vật dụng với thể hoạt động quay, di chuyển có tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 bí quyết tiện dụng và hiệu quả thành ra bạn cần lựa chọn các mẫu vong bi skf chất lượng thích hợp sở hữu máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi công nghiệp

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết mang trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng sử dụng.

– Con lăn: mang phổ quát dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ mang những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp nhất mực giữa những rãnh bi. Thường có 3 chiếc vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi NSK người dùng nên có những tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: sở hữu những loại vòng bi NTN được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi skf

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc trang bị nên vòng bi mang những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NSK nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban đầu của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vong bi skf sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy nghĩa là truyền vận động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất khiến việc, hạn chế mức giá sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi SKF giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp những dòng vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên công ty chúng tôi còn cung ứng những chiếc dầu – mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so mang con đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục bởi thế khi đưa vận chuyển hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường dùng phối hợp ít nhất hai vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của phần đông vong bi skf với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn với ba cái chính:

– vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vong bi skf chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi công nghiệp này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận chuyển nặng. Tùy vào những áp dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy với vòng cách thức được làm phổ quát bằng thép dập . không những thế đối sở hữu vòng bi SKF bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vong bi cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi SKF chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các cái vong bi, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới mang người mua.

cung cấp vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 đơn vị phân phối du nhập những mẫu vòng bi NTN mang nhãn hiệu to như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ quát như những chiếc vòng bi SKF : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi SKF côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần sử dụng đến vong bi vậy nên vòng bi NTN hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. với sự vững mạnh của máy móc vong bi skf cũng được sản xuất ra đa số dòng khác nhau. có những cái vòng bi công nghiệp như trên được vận dụng trong rất nhiều các ngành cung ứng hay di chuyển như vòng bi NTN sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với phần lớn các mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất có chứng thực CO CQ hầu hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

hiện giờ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới mang chúng tôi khách hàng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NTN, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Post Comment