Vòng bi

Vòng bi đả nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tệ nạn đạn đỡ chặn xúc tiếp công ty chuyên sản xuất dầu mỡ cho Vòng bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức cơ bản.


sở hữu sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật bây giờ, vong bi khôn xiết cần thiết trong đa dạng lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu các kiến thức căn bản về vong bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho khuôn khổ đi lại cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến chuyển động. nói 1 cách thức thuần tuý vong bi skf là thành phần giúp máy móc, trang bị có thể hoạt động quay, chuyển động có tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 bí quyết dễ dàng và hiệu quả cho nên bạn cần tuyển lựa những loại vong bi skf chất lượng thích hợp với máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi NTN thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp một mực mang trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại tiêu dùng.

– Con lăn: sở hữu đa dạng dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ với các gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức khăng khăng giữa những rãnh bi. Thường có 3 mẫu vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi NSK quý khách nên sở hữu những chọn lọc phù hợp.

– Phớt: sở hữu những mẫu vòng bi NTN được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc trang bị nên vòng bi NTN có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vong bi skf nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vòng bi NTN sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho những bộ phận của máy tức thị truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, giảm thiểu giá tiền sửa sang cho công ty.

==> vòng bi NTN giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những dòng vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế đơn vị chúng tôi còn phân phối các loại dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá tốt nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so với đường vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục vì thế khi đưa tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường tiêu dùng hài hòa chí ít hai vòng bi công nghiệp dự ứng lực trở lên
vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của đa số vòng bi NSK mang tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn mang ba dòng chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vong bi này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyển vận nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vong bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi skf này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy sở hữu vòng phương pháp được khiến nhiều bằng thép dập . tuy nhiên đối với vòng bi NSK bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vong bi cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi này thấp hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất những mẫu vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu bề ngoài phổ biến, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến sở hữu các bạn.

sản xuất vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị sản xuất nhập khẩu những cái vòng bi mang nhãn hàng lớn như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất rộng rãi như các dòng vòng bi NTN : vòng bi SKF bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần sử dụng đến vòng bi vậy nên vòng bi hiện nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. sở hữu sự phát triển của máy móc vòng bi SKF cũng được phân phối ra đông đảo chiếc khác nhau. mang những chiếc vong bi như trên được ứng dụng trong phần lớn những ngành phân phối hay đi lại như vong bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. tuy nhiên tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. với toàn bộ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối sở hữu chứng thực CO CQ tất cả.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện tại những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến có chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Post Comment