Vòng bi

vòng bi cầu SKF-ứng dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang chiếc vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng với các dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vong bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • tăng tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu mẫu vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi SKF nào mang thể giải quyết được.

vòng bi NSK thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ quát hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vong bi skf và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vong bi skf, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng loại vong bi đặc trưng chuyên dụng cho quạt è cổ cho đến dòng vong bi sở hữu trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NSK. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. không những thế CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: sở hữu các con phố kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu mang hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp hạn chế hư hỏng vòng bi NTN.

 

vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đa số chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng số đông chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi skf "bạc đạn" tròn có tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra có những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vong bi dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NSK "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nhân tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Post Comment