vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp quận bình thạch HCM

Lựa chọn dịch vụ v sinh công nghimang đến tiện ích lớn nhất cho bạn và gia đình. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng hay vất vả dọn dẹp làm sao cho nhanh nhất, sạch sẽ nhất để dành thời gian cho công việc phát triển sự nghiệp hay chăm sóc gia đình của mình.

vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp

Ngôi nhà của bạn được chăm sóc sạch đẹp như mới và bạn sẽ được sống, làm việc trong môi trường trong lành, sạch sẽ khiến cho hiệu suất công việc tăng cao hay không gian nghỉ ngơi khiến bạn thoải mái nhất. Nếu trước đây hàng tháng bạn vẫn luôn dành 1 khoản chi phí không nhỏ để thuê người giúp việc thì giờ đây sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TP HCM giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn và hơn hết là tiết kiệm được thời gian mà vẫn khiến cho ngôi nhà của bạn được gọn gàng, sạch sẽ.

vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở tại TP HCM chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ lau kính văn phòng tại TP HCM, giặt thảm khô tại TP HCM,

vệ sinh rèm cửa một cách thường xuyên là điều nên làm. Dch v vsinh chuyên nghip sẽ chia sẻ với bạn cách để vệ sinh rèm cửa hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.

dich-vu-ve-sinh-chuyen-nghiep
                                                dich-vu-ve-sinh-chuyen-nghiep

Được thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau rèm cửa tạo nên sự sang trọng, lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Để giúp giữ cho rèm cửa luôn trong tình trạng mới thì người sử dụng cần phải lên kế hoạch cho một lịch trình giặt rèm cửa một cách hợp lý.

Cách giặt rèm cửa hiệu quả:

  • sử dụng gừng tươi 25g thái miếng đun sôi để có được 1 chậu nước gừ
  • Cho rèm cửa, màn ngâm trong khoảng 3 giờ đồng hồ rồi tiến hành vò nhẹ những chỗ bị bẩn, ám đen ngay lập tức sẽ biến mấ
  • Tiếp tục dùng bột giặt để vò thêm và dùng nước sạch rũ sạch rèm cửa, màn sẽ trắng như mớ

Bạn không nên dùng nước quá nóng để giặt rèm cửa hay màn có thể khiến chúng bị biến dạng. Ngay sau khi rũ sạch hãy đem phơi nơi thông gió. Từ 6 – 12 tháng/lần là thời gian phù hợp nhất để bạn vệ sinh rèm cửa.

ve-sinh-cong-nghiep
ve-sinh-cong-nghiep

Post Comment