Vòng bi

vận dụng của vòng bi bây giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi là một mặt hàng được tiêu dùng rất phổ quát và phổ biến,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi skf rất phong phú nên người ta chia ra khiến rộng rãi loại vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi với 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu hai nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi skf với hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

chiếc vong bi skf này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi công nghiệp rất thông dụng, nhiều mà được dùng phổ biến nhất.

hai. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn gặp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vong bi này là mẫu không thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ quát hơn so mang mẫu vong bi tròn rãnh sâu. loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng cố định. bình thường thì hay ghép cặp hai vong bi skf cái này, chúng với giải pháp chịu được chuyển vận dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi skf này na ná phần lớn gắn hai vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. loại vòng bi công nghiệp này với khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. dòng vong bi này được tiêu dùng như vòng bi nhất quyết.

…..vv…

vòng bi tiêu dùng cho máy bơm nước

vong bi cho máy bơm nước. sở hữu rât đa dạng dòng máy bơm nước trong khoảng mẫu chuyên dụng cho gia đình cho đến các mẫu phục vụ công nghiệp như máy bơm nước chống úng

do vậy vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nước cũng loại to nhở khác nhau tùy cái kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi skf cầu 1 dãy những dạng đa dạng cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi công nghiệp này thường phải với chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

sử dụng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này hơi to đòi hỏi vòng bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước to thường được được dùng những vòng bi công nghiệp như NU hoặc NJ là vòng bi đũa một dãy sở hữu khả năng chịu tải và chịu lực lớn, tốc độ quay của vong bi lớn đáp ứng được điều kiện làm cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

sở hữu giỏi trong cung cấp vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. những xí nghiệp. địa chỉ công ty để được trả lời và tương trợ về công nghệ của vong bi. cám ơn quý người dùng đã để ý và tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như hồ hết 1 số mẫu vòng bi hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Post Comment