xây dựng đại thanh

ứng dụng của vòng bi công nghiệp bây giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi là 1 mặt hàng được dùng rất phổ quát và phổ quát,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi skf rất phong phú nên người ta chia ra khiến cho nhiều cái vòng bi. Cụ thể như sau:

vòng bi công nghiệp tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi sở hữu 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi SKF có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

dòng vong bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là dòng vòng bi rất thông dụng, nhiều mà được dùng rộng rãi nhất.

2. vòng bi SKF tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác sở hữu góc tiếp xúc. vòng bi này là mẫu không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ quát hơn so với cái vòng bi SKF tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng khăng khăng. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi công nghiệp cái này, chúng mang biện pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná phần lớn gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. cái vòng bi công nghiệp này mang khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. chiếc vòng bi SKF này được tiêu dùng như vòng bi nhất định.

…..vv…

vòng bi SKF dùng cho máy bơm nước

vong bi skf cho máy bơm nước. với rât phổ thông cái máy bơm nước trong khoảng chiếc chuyên dụng cho gia đình cho đến các chiếc chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

do vậy vòng bi dùng cho máy bơm nước cũng cái to nhở khác nhau tùy cái kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu một dãy các dạng đa dạng cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi công nghiệp này thường phải mang chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú khá lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vong bi theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được sử dụng các vong bi như NU hoặc NJ là vòng bi đũa 1 dãy với khả năng chịu chuyển vận và chịu lực lớn, tốc độ quay của vong bi skf to giải quyết được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

sở hữu giỏi trong sản xuất vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ công ty để được giải đáp và tương trợ về công nghệ của vòng bi công nghiệp. cám ơn quý các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như gần như 1 số dòng vong bi skf hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Post Comment