Apollo English

Trung tâm tiếng anh Apollo English

Giao tiếp và đọc hiểu Tiếng Anh luôn tạo cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn cho các học viên.

Theo anh Thế Phương (Hà Nội), một chuyên viên kỹ thuật mạng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty liên doanh, kỹ sư mạng ngoài kiến thức chuyên ngành thì chứng chỉ ngoại ngữ sẽ là lợi thế ở vòng tuyển hồ sơ. Ưu thế này cũng giúp ứng viên dễ đàm phán được mức lương cao hơn cho công việc. Tuy nhiên, lý do hầu hết các trung tâm Tiếng Anh đều dạy theo giáo trình và phương pháp cũ, thụ động khiến cho phần lớn học viên bỏ ngang hoặc học hết khóa vẫn chưa giao tiếp được trôi chảy.

Bản thân anh Phương từng vất vả khi không thể giao tiếp, giải thích công việc được với sếp Tây cũng như các khách hàng nước ngoài. Điều đó đã khiến anh không được đề bạt cũng như bỏ lỡ nhiều cơ hội được đi nước ngoài đào tạo nâng cao.

Đến với Apollo 360°, người học có được nhiều hơn một khóa học tiếng Anh để sẵn sàng đón nhận thành công trong công việc và cuộc sống.

“Khoảng cuối năm 2014, tôi đọc được bài thuật lại buổi nói chuyện của bà Patricia Marques, Giám đốc điều hành Starbucks Việt Nam trong chương trình CEO Talk do Apollo 360° độc quyền tổ chức. Lúc đó tôi hiểu rằng đây chính là nơi sẽ giúp mình lấy lại sự tự tin và mở lối thành công cho sự nghiệp đã vất vả xây dựng bấy lâu”, anh Phương kể lại cơ duyên đã đưa mình đến với Apollo 360.

Tại đây, anh Phương đã trò chuyện với các chuyên viên, hỏi han về công việc và những khó khăn của mình, sau đó giới thiệu về các lớp học, phương pháp FLIP cùng với các tiện ích của khóa học Apollo 360.

Từ buổi gặp đầu tiên đó, mọi thứ đã thay đổi với anh. Khả năng tiếng Anh cải thiện một cách rõ rệt, nói chuyện trôi chảy và tự tin hơn khi giao tiếp với sếp và khách hàng. Nhờ phương pháp học hiện đại, anh không còn phải cặm cụi ghi chép ngữ pháp và từ vựng tại lớp như cách thông thường mà có toàn bộ thời gian tại lớp để thực hành giao tiếp với giảng viên người nước ngoài. Đây là điều mà anh tâm đắc nhất.

Những giá trị cộng thêm của Apollo 360° giúp cho người học cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh hơn và phát triển kỹ năng toàn diện hơn.

Ngoài ra, chương trình học cũng như thời gian biểu luôn được theo dõi, cập nhật và nhắc nhở bởi chuyên viên quản lý riêng Study Manager. Anh Phương không cần phải vất vả sắp xếp thời gian cho phù hợp với lịch làm việc, nhờ đó dành được nhiều thời gian cho gia đình và việc riêng hơn.

Anh còn được gặp gỡ những học viên khác, cùng trao đổi việc học cũng như kinh nghiệm chuyên môn. Không lâu sau khi kết thúc khóa học đầu tiên, anh Phương được đề bạt lên vị trí đội trưởng và không còn đau đầu vì áp lực công việc.

Apollo 360 là khóa học nâng cao khả năng tiếng Anh dành cho người đi làm, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiện đại FLIP đã áp dụng thành công trên 50 quốc gia. Mỗi lớp có sĩ số nhỏ 6 – 8 người, và thực hành với 100% giảng viên người nước ngoài, ít nhất 3 tiếng mỗi tuần. Học viên còn có thể tham gia các buổi học khác như Skill Class (lớp tăng cường kỹ năng mềm), Connect Club (lớp giao tiếp mở rộng quan hệ xã hội), Career Boost (lớp hội thảo với các CEO từ các tập đoàn đa quốc gia).

Các dịch vụ của chúng tôi :

tiếng anh giao tiếp tại Apollo : http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/tieng-anh-giao-tiep-quoc-te/

tiếng anh thương mại tại Apollo : http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/tieng-anh-thuong-mai/

luyện thi IELTS tại Apollo : http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/luyen-thi-ielts/

luyện thi TOEIC tại Apollo : http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/luyen-thi-toeic/

Post Comment