Vòng bi

Tra cứu thông tin về vòng bi LYC – vòng bi FAG

1. Giới thiệu về Tập đoàn vòng bi LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các phòng ban. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, phạm vi vòng bi skf mở rộng từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sản xuất vòng bi công nghiệp mang tầm cỡ thế giới, LYC kiêu hãnh về chất lượng sản phẩm thông qua các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sinh sản một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi đạt cấp chính xác P2 với kích tấc lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi công nghiệp có thể bao gồm 2386 thành phần riêng biệt. Vòng bi skf chia có kích thước lên đến 1,2 m( ID) và một số vòng bi skf có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

sứ mạng của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp không tiền khoáng hậu tích hợp đầy đủ bao gồm những nguyên tố Thiết kế & Phát triển sản xuất, kiểm tra & đánh giá chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

2. Các loại vòng bi LYC chính hãng

vòng bi cầu LYC

vòng bi skf cầu tự lựa LYC

vong bi đũa LYC

vòng bi skf tang trống LYC

vong bi cong nghiep kim LYC

vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp LYC

vòng bi côn LYC

vong bi cong nghiep chặn LYC

vòng bi tang trống đỡ chặn LYC

vòng bi công nghiệp mâm xoay LYC

vòng bi công nghiệp đường ray LYC

3. Vòng bi skf FAG

vòng bi công nghiệp FAG trên thị trường hiện giờ được sử dụng rất nhiều. Có rất nhiều các model vòng bi FAG được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp và các loại xe như xe oto, cẩu trục Sau đây dịch vụ xin giới thiệu chi tiết hơn về loai vong bi FAG.

Schaeffler Group là một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất vong bi FAG trên toàn thế giới. Và là một nhà cung cấp các loại vòng bi FAG (bạc đạn) nức tiếng cho ngành cơ khí công nghiệp ô tô với các thương hiệu FAG, INA và LUK.

Có hàng triệu vong bi cong nghiep (bạc đạn) FAG. Phần mã số, các công ty quy định khác nhau về ý nghĩa và cấu trúc, nếu bạn muốn tuyển lựa một sản phẩm vong bi cong nghiep fag (bạc đạn) ăn nhập cho hệ thống máy công nghiệp của bạn, bước đầu tiên là xác định ý nghĩa của định mang và hậu tố.

Ví dụ: NU208.M.T5.S1 vong bi đũa hình trụ FAG

NU = mang hình trụ lăn, đơn hàng, hai vòng ngoài môi, vòng trong hình trụ.
208 = loạt mang căn bản và kích tấc.
M = lồng đồng gia công, con lăn hướng dẫn.
T5 = RBEC-5 lớp độ lượng.
S1 = ổn định nhiệt độ chuyển động lên đến 390 ° F.

Ví dụ: FAG 6205.2RS.T5.C3.L19 vòng bi rãnh sâu mang bóng FAG

6203 = loạt mang căn bản và kích tấc.
2RS = hai con dấu cao su đúc.
T5 = ABEC-5 lớp khoan thứ.
C3 = AFBMA phóng thích mặt bằng bố trí hình tròn bên trong.
L19 = 28 Mobil mỡ, MIL-G-81.322

bây giờ loại vòng bi FAG rất được ưa thích trên thị trường cho chính yếu các hệ thống máy công nghiệp tại các khu công nghiệp và ngành xây dựng. Thương hiệu sản phẩm vong bi cong nghiep rất được ưa chuộng tại việt nam bởi tính kỹ thuật chính xác cao, Độ bền của vong bi cong nghiep tốt. Di chuyển vận hành êm ái là những đặc điểm nổi bật chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng.

Để can dự mua sản phẩm vui lòng can hệ công ty :
tổ chức TNHH thương mại CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH
ĐC: Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0906.118.319 hoặc: 0906.235.099

Webstie : hunganhltd.com.vn

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Post Comment