Vòng bi

Tìm hiểu về vòng bi IKO

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày một phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vong bi nổi tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi skf IKO là nhãn hiệu vòng bi được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và vận dụng thành công vòng bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình di chuyển và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chuẩn xác các đổi thay để đáp ứng những đề xuất ngày càng đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Hiện giờ vòng bi công nghiệp này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi skf lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vong bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vòng bi công nghiệp IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sản xuất vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi cong nghiep IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì vậy những sản phẩm vòng bi skf thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi skf IKO có được độ xác thực cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tằn tiện năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nức danh với các sản phẩm về vong bi kim, các sản phẩm vòng bi công nghiệp khác của thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi skf IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các bộ phận xung loanh quanh

+ đảm bảo chính xác kích thước và tình trạng các bộ phận tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trót lọt vòng bi công nghiệp đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn chất lượng.

– Giu vòng bi công nghiệp và môi trường xung nói quanh nơi vòng bi skf được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp định kỳ

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi công nghiệp lừng danh như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất. Ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nổi tiếng như Shell,,,,Liên hệ với chúng tôi để được tham vấn về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

 

Post Comment