Vòng bi

Tìm hiểu thông tin về vòng bi IKO – Vòng bi LYC

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi skf trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vong bi cong nghiep nức tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi IKO là nhãn hiệu vong bi được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tác và ứng dụng thành công vòng bi skf mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vong bi cong nghiep IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các đổi thay để đáp ứng những đề nghị ngày một đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện giờ vong bi cong nghiep này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vong bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi skf lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vong bi cong nghiep khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi cong nghiep tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sản xuất vòng bi công nghiệp IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi skf khác. Vong bi cong nghiep IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, bởi thế những sản phẩm vong bi thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vòng bi skf IKO có được độ xác thực cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, kiệm ước năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nổi danh với các sản phẩm về vòng bi công nghiệp kim, các sản phẩm vòng bi công nghiệp khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực chuyển động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vong bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi và các bộ phận xung quành

+ bảo đảm chuẩn xác kích tấc và tình trạng các bộ phận liên quan

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi suôn sẻ vong bi cong nghiep đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trót lọt chất lượng.

– Giu vong bi cong nghiep và môi trường xung lòng vòng nơi vong bi cong nghiep được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vong bi cong nghiep định kỳ

4. Vòng bi công nghiệp LYC

Giới thiệu về Tập đoàn vòng bi LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, hàng ngũ viên chức kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các phòng ban. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, khuôn khổ vòng bi skf mở mang từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sinh sản vong bi mang tầm cỡ thế giới, LYC kiêu hãnh về chất lượng sản phẩm phê duyệt các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sản xuất một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi đạt cấp xác thực P2 với kích tấc lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi có thể bao gồm 2386 thành phần biệt lập. Vong bi chia có kích tấc lên đến 1,2 m( ID) và một số vong bi có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

sứ mệnh của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp không tiền khoáng hậu tích hợp đầy đủ bao gồm những nguyên tố Thiết kế & Phát triển sản xuất, đánh giá & kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

5. Các loại vòng bi công nghiệp LYC chính hãng

vòng bi cầu LYC

vòng bi cầu tự lựa LYC

vong bi đũa LYC

vòng bi tang trống LYC

vòng bi công nghiệp kim LYC

vòng bi đỡ chặn tiếp xúc LYC

vòng bi côn LYC

vòng bi công nghiệp chặn LYC

vòng bi công nghiệp tang trống đỡ chặn LYC

vòng bi công nghiệp mâm xoay LYC

vong bi đường ray LYC

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Post Comment