Vòng bi

Tìm hiểu chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi Timken

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vong bi cong nghiep trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vòng bi công nghiệp IKO – Thương hiệu vòng bi công nghiệp lừng danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi cong nghiep IKO là nhãn hiệu vong bi cong nghiep được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tác và áp dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các đổi thay để đáp ứng những đề nghị càng ngày càng đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Hiện giờ vong bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi cong nghiep tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sinh sản vong bi cong nghiep IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, thành ra những sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi IKO có được độ xác thực cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hà tằn hà tiện năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nức tiếng với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vong bi cong nghiep IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực chuyển động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi cong nghiep IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vong bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi công nghiệp và các bộ phận xung quanh co

+ bảo đảm chuẩn xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tuột vòng bi công nghiệp đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trót lọt chất lượng.

– Giu vong bi và môi trường xung nói quanh nói quẩn nơi vòng bi skf được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vong bi cong nghiep định kỳ

4. Vòng bi Timken

Tập đoàn sinh sản vòng bi Timken được thành lập vào năm 1899 do ông Henry Timken sáng lập. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của mình, TIMKEN đã áp dụng các tri thức về ma sát, truyền chuyển vận và động lực học nhằm tạo ra các sản phẩm vong bi TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả hơn.

5. Các loại vòng bi TIMKEN chính hãng thông dụng:

vòng bi công nghiệp côn TIMKEN

vong bi ô tô TIMKEN

vong bi tang trống TIMKEN

vòng bi đũa TIMKEN

vong bi cong nghiep ngành khai phá mỏ TIMKEN

vong bi cong nghiep chặn TIMKEN

vòng bi công nghiệp trọng tải cao TIMKEN

vòng bi ngành máy công cụ TIMKEN

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Post Comment