Vòng bi

Tìm hiểu chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi FAG

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vong bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vòng bi IKO – Thương hiệu vòng bi skf nức tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi cong nghiep IKO là nhãn hiệu vong bi cong nghiep được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và ứng dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình di chuyển và phát triển, thương hiệu vong bi cong nghiep IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi để đáp ứng những yêu cầu càng ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện nay vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vong bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vong bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sinh sản vòng bi công nghiệp IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi cong nghiep IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vòng bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, bởi vậy những sản phẩm vòng bi thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận chuyển đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi IKO có được độ xác thực cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tần tiện năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nổi danh với các sản phẩm về vòng bi công nghiệp kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vong bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung quành

+ đảm bảo xác thực kích thước và tình trạng các phòng ban tác động

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tuột vòng bi công nghiệp đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vòng bi công nghiệp và môi trường xung nói quanh nơi vòng bi công nghiệp được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

4. Vòng bi FAG

vong bi cong nghiep FAG trên thị trường hiện giờ được sử dụng rất nhiều. Có rất nhiều các model vòng bi FAG được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp và các loại xe như xe oto, cẩu trục Sau đây dịch vụ xin giới thiệu chi tiết hơn về loai vòng bi công nghiệp FAG.

Schaeffler Group là một tổ chức hàng đầu về sản xuất vòng bi FAG trên toàn thế giới. Và là một nhà cung cấp các loại vòng bi skf FAG (bạc đạn) lừng danh cho ngành cơ khí công nghiệp ô tô với các thương hiệu FAG, INA và LUK.

Có hàng triệu vong bi (bạc đạn) FAG. Phần mã số, các công ty quy định khác nhau về ý nghĩa và cấu trúc, nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm vòng bi skf fag (bạc đạn) phù hợp cho hệ thống máy công nghiệp của bạn, bước trước nhất là xác định ý nghĩa của định mang và hậu tố.

Ví dụ: NU208.M.T5.S1 vòng bi đũa hình trụ FAG

NU = mang hình trụ lăn, đơn hàng, hai vòng ngoài môi, vòng trong hình trụ.
208 = loạt mang căn bản và kích thước.
M = lồng đồng gia công, con lăn chỉ dẫn.
T5 = RBEC-5 lớp rộng lượng.
S1 = ổn định nhiệt độ chuyển động lên đến 390 ° F.

Ví dụ: FAG 6205.2RS.T5.C3.L19 vong bi rãnh sâu mang bóng FAG

6203 = loạt mang căn bản và kích thước.
2RS = hai con dấu cao su đúc.
T5 = ABEC-5 lớp rộng lượng.
C3 = AFBMA giải phóng mặt bằng bố trí hình tròn bên trong.
L19 = 28 Mobil mỡ, MIL-G-81.322

bây chừ loại vòng bi công nghiệp FAG rất được ưa thích trên thị trường cho chủ yếu các hệ thống máy công nghiệp tại các khu công nghiệp và ngành xây dựng. Thương hiệu sản phẩm vòng bi công nghiệp rất được ưa thích tại việt nam bởi tính kỹ thuật chính xác cao, Độ bền của vòng bi skf tốt. Di chuyển vận hành êm ái là những đặc điểm nổi bật chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng.

Để liên can mua sản phẩm vui lòng liên can chúng tôi :
công ty TNHH thương mại CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH
ĐC: Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0906.118.319 hoặc: 0906.235.099

Webstie : hunganhltd.com.vn

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Post Comment