xe rác hà thành

Thùng rác Inox nắp lật cho văn phòng sạch đẹp

 

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày một trở nên nghiêm trọng và đang đặt ở mức báo động cao. Từ trong tinh thần của mỗi con người chúng ta nếu biết cách dữ gìn vệ sinh chung, đặc biệt là những nơi công cộng, đông người thì mức báo động lại được đẩy lên ở mức cao hơn. Tại các trụ sở văn phòng làm việc của nhiều doanh nghiệp liệu Anh chị đã có những biện pháp tốt nhất cho việc bảo vệ nguồn vệ sinh chung hay chưa?. Nếu chưa thì bài viết này sẽ cung cấp cho Các bạn những thông báo có ích để bạn chọn lọc cho văn phòng làm việc của mình những giải pháp tối ưu nhất.

Môi trường văn phòng công sở phần lớn đều là những nơi tập kết những con người “tri thức”. Vì thế, ý thức xây dựng và bảo quản vệ sinh chung tại các văn phòng công sở trong thực tiễn thì tương đối tốt so với nhiều môi trường khác. Hiện giờ, cứ 10 doanh nghiệp văn phòng đặt thuê của đơn vị thì có đên 6 tổ chức thuê hẳn các OSIN chuyên thu dọn rác đều đặn hàng ngày tại các văn phòng làm việc. Trong khi đó, 80% các viên chức làm việc tại các văn phòng này đều là những người tri thức có trình độ cao. Tự trong bản thân của mỗi người đã ý thức được tác hại của việc môi trường bị ô nhiễm.
Với cơ chế nắp lật bập bênh dễ dàng, thùng rác công cộng nắp lật là những tuyển lựa hàng đầu cho văn phòng làm việc về tính luôn thể nghi sử dụng của nó trong quá trình thu nhặt rác thải!. Thùng rác công cộng nắp lật bập bênh dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện, nắp lật bập bênh sáng dạ dễ dàng xoay chuyển theo góc 180 độ. Khi bỏ rác vào thùng bạn chỉ cần đẩy nhẹ nắp lật của thùng rác và ném rác vào. Dựa trên vật lý học về điểm tựa lực, Nắp lật bập bênh của thùng rác công cộng sẽ tự động xoay về mặt phẳng ngang để đậy thùng rác inox lại khi không sử dụng. Và như thế, các mùi hôi thối khó chịu của rác thải sẽ được kiểm soát, bảo vệ môi trường xung quanh quéo nơi làm việc của văn phòng tổ chức bạn!.

thùng rác nắp lật mã A35-O đường kính rộng 250mm (tương tự mã A36-H ở trên) và chiều cao là 610mm (cao gấp đôi với A36-H). Chính thành thử mà dung tích dự trữ rác của A35-O cũng lớn gấp đôi so với A36-H, ăn nhập với các văn phòng có số lượng người làm việc nhiều (10 người trở lên). Thùng rác A35-O (nắp lật, bập bênh) được sinh sản trên chất liệu iNox Trắng bền bỉ và được bảo hành trong thời hạn 12 tháng.
đơn vị CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ THÀNH

Văn phòng GD : P1409, CT2, Tòa nhà C14 – Bắc Hà, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tell : 04.6260.4020 / 04.6260.4040
Hotline: 0913 800 600
Email : info@hathanheco.com

Mọi thông báo liên hệ, thắc mắc hay yêu cầu tư vấn về các giao dịch và sản phẩm của cửa hàng, quý khách vui lòng điền các thông tin theo mẫu dưới đây và gửi về cho đơn vị. Xin thực tình cảm ơn!

 

Sản phẩm của chúng tôi :

Xe gom rác

Thùng rác di động

Thùng rác Inox

Thùng rác công cộng

Post Comment