Vòng bi

SKF tham dự vào các cược đua lao ngần, đánh dụng của vòng bi với động kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp thế giới về ngoài mặt, chế tạo và thử nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về ngày mai của ngành tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách rẻ nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh mang sự hài hòa cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả 2 dòng đều được trang bị những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, một trong những khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi SKF cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vòng bi công nghiệp tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu so sở hữu những dịch vụ vòng bi NSK khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn đa dạng.

thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi SKF E hai với tuổi thọ làm việc cao sắp gấp đôi so có kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp mang những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đấy là một kinh nghiệm to về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất khoa học hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh các khoa học mới – sau đó sử dụng những kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết phối hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp sở hữu tri thức của chúng tôi qua các nền tảng khoa học SKF: vòng bi NSK và cụm vòng bi NTN, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trót lọt. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang các nguyên tắc trông nom của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc lớn mạnh kỹ thuật của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về các gì mà SKF có để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment