xây dựng đại thanh

SKF tham dự ra danh thiếp cược thi tốc lóng, tiến đánh dụng mực tàu ổ bi đồng đụng kia máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp toàn cầu về bề ngoài, chế tác và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về tương lai của ngành nghề vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một bí quyết rẻ nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự hài hòa cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoài mặt loại của riêng mình.

Cả hai mẫu đều được vật dụng những vong bi skf tiết kiệm năng lượng E2, một trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi NTN cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vong bi skf tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. giả dụ so có những nhà sản xuất vòng bi khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn phổ quát.

mẫu mã độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E hai sở hữu tuổi thọ khiến việc cao sắp gấp đôi so với ngoại hình tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt mang những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp phát triển những kỹ thuật mới – sau đó dùng những công nghệ này để tạo ra các sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết kết hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành công nghiệp với kiến thức của chúng tôi qua những nền móng kỹ thuật SKF: vòng bi NTN và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trót lọt. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi có những nguyên tắc coi sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc phát triển công nghệ của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của khách hàng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về các gì mà SKF mang để sản xuất trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment