Vòng bi

SKF dự ra danh thiếp cuộc đua lao tầm, đả dụng mực ổ bi cùng đụng tê máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến đường đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội trong khoảng khắp thế giới về ngoài mặt, chế tác và thể nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về tương lai của ngành nghề vận tải và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một cách thức tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh có sự hài hòa cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự kiểu dáng mẫu của riêng mình.

Cả 2 cái đều được vật dụng các vòng bi SKF tiết kiệm năng lượng E2, một trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang các vòng bi NTN tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so sở hữu những nhà sản xuất vòng bi công nghiệp khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn phổ quát.

thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi SKF E 2 sở hữu tuổi thọ khiến việc cao sắp gấp đôi so có ngoại hình tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt sở hữu các vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đó là một kinh nghiệm to về mặt thực hành trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất khoa học hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh các kỹ thuật mới – sau đấy tiêu dùng các khoa học này để tạo ra những sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho người mua của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết kết hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp mang kiến thức của chúng tôi qua các nền móng khoa học SKF: vòng bi và cụm vòng bi NSK, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tuột. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu các nguyên tắc coi sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc phát triển khoa học của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để cung cấp trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Post Comment