Vòng bi

SKF đã cung cấp các sản phẩm và giải pháp giúp mọi thứ chạy trơn tru hơn

Là một công dân toàn cầu có trách nhiệm, chúng tôi tại SKF phấn đấu để hành động theo một cách mà không chỉ đảm bảo hiệu suất tài chính mạnh mẽ mà còn hỗ trợ sự bền vững môi trường toàn cầu.

Trong hơn 100 năm qua, SKF đã cung cấp các sản phẩm và giải pháp giúp mọi thứ chạy trơn tru hơn. Bằng cách giảm ma sát, các hoạt động này sử dụng ít năng lượng hơn và giảm tác động môi trường.

Chiến lược của chúng tôi để giảm thiểu tác động môi trường của chúng tôi được gọi là SKF BeyondZero và nó bao gồm hai mục tiêu đồng thời:

  1. Giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường từ hoạt động của chúng tôi và của các nhà cung cấpCho đến nay, chúng tôi đã khá thành công với khía cạnh này của SKF BeyondZero. Từ năm 2006 đến năm 2015 – trong khi kinh doanh của chúng tôi đã tăng hơn 30% – chúng tôi đã có thể giảm tổng nhu cầu năng lượng của hoạt động sản xuất của chúng tôi lên 17%.Nhấn vào đây để đọc thêm về chiến lược và hành động của chúng tôi để giảm thiểu tác động môi trường từ hoạt động của chúng tôi .
  2. Đổi mới và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới với các đặc tính hoạt động về môi trường.Để định lượng, thúc đẩy và truyền đạt mặt tích cực của SKF BeyondZero, chúng tôi đã phát triển danh mục SKF BeyondZero , thông qua đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mang lại những lợi ích môi trường đáng kể cho khách hàng của chúng tôi.Dựa trên suy nghĩ chu kỳ cuộc sống

    Nhiều nghiên cứu về môi trường do SKF thực hiện trong những năm gần đây cho thấy rằng các sản phẩm và dịch vụ của SKF tạo ra tác động môi trường đáng kể nhất trong quá trình sử dụng, trái ngược với sản xuất, vận chuyển vv Điều này có nghĩa là tiềm năng lớn nhất để giảm tác động môi trường thường Giai đoạn sử dụng của khách hàng.

    Cũng hiểu rõ rằng SKFs của khách hàng trong tất cả các ngành đang ngày càng được thúc đẩy để nâng cao hiệu suất năng lượng cũng như giảm tác động môi trường từ các sản phẩm, dịch vụ và quy trình của họ.

    để biết thêm các thông tin bổ ích khác quý khách vui lòng liên hệ :
    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Post Comment