xây dựng đại thanh

sản xuất vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi NTN.

sản xuất vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng với góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể dỡ rời, và mang 1 vai tốt và một vai cao. sở hữu vai chặn thấp mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành một ổ chính bởi thế nên loại này chịu được tải rất to. với 2 chiếc : loại được kiểu dáng cơ bản chẳng thể lắp cặp được và loại được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: mang mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu ổ bi đỡ chặn 1 dãy. mẫu này chịu được vận chuyển dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 chiếc : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che chắn và ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được thiết kế giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. ngoài ra ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai dòng : vòng bi xúc tiếp bốn điểm có mẫu mã căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương hợp sở hữu trường hợp mang sự lệch góc với các con phố lăn và giảm áp lực tới đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn hai dãy mang góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn bên trong. có 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có toàn bộ các chủng cái, nguyên do. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, chi phí phải chăng nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được dùng rất rộng rãi và phổ thông trong những lĩnh vực, đặc trưng là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf sở hữu 1 nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vòng bi SKF có hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi

– RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều các mẫu vòng bi công nghiệp hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment