Tin tức

San che bình diện cạ là công việc thi làm san lạ nền nã bẳn đơn tiến đánh trình xây dựng tự một mặt cáu giàu địa hình thiên nhiên cao thấp khác nhau.

SAN LẤP MẶT BẰNG – doanh nghiệp TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

 

San lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng từ một mặt đất có địa hình thiên nhiên cao thấp khác nhau.

San bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Như vậy bản thân công việc san lap mat bang thường ngày bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Trong công tác san lấp mặt bằng, trước nhất đất thi công cốt tử được lấy ngay bên trong khuôn khổ công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài khuôn khổ công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

doanh nghiệp TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH là công ty chuyên thi công san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

– San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố

– San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy

– San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

Với hơn 20 năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, dịch vụ có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi đề xuất san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

đơn vị TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công tác san lấp như: xe ben, xe chuyên chở, máy xúc, máy ủi…

Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan yếu. San lấp mặt bằng 24h có hàng ngũ kỹ sư, công nhân, tài xế giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn – xử lý cảnh huống thành thạo.

Với những yếu tố rên phối hợp với giá thành giao dịch san lấp luôn hợp lý, rẻ nên đơn vị TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH dịch vụ đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc

Quý khách có nhu cầu san lấp mặt bằng, xin vui lòng liên can

https://xaydungdaithanh.vn/san-lap-mat-bang-tai-tphcm/

tổ chức TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Post Comment