Vòng bi

ổ bi tiến đánh nghiệp các tri thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ lậu đạn đỡ chặn tiếp xúc công ty chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


có sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vong bi skf cực kỳ cần thiết trong phổ biến ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi.
1/ vong bi skf là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và rộng rãi được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho khuôn khổ vận động cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. kể 1 bí quyết thuần tuý vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, vận động với tốc độ cao với trọng lượng lướn một bí quyết thuận lợi và hiệu quả vì thế bạn cần lựa chọn các chiếc vong bi chất lượng phù hợp sở hữu máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc dùng.

– Con lăn: sở hữu rộng rãi dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ có những gọi các vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp một mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 cái vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các vận dụng khác nhau của vòng bi NTN các bạn nên sở hữu các lựa chọn phù hợp.

– Phớt: mang những mẫu vong bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vong bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối mang máy móc vật dụng nên vòng bi công nghiệp sở hữu những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vong bi nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi NSK sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất lớn làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho những phòng ban của máy tức là truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất làm cho việc, giảm thiểu giá tiền sang sửa cho đơn vị.

==> vong bi giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy phân phối các chiếc vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những dòng dầu – mỡ công nghiệp mang giá tốt nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi SKF đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so có tuyến phố vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục cho nên khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường sử dụng hài hòa ít nhất hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vòng bi công nghiệp mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn có ba cái chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyên chở nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vong bi skf này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NSK ddwox chặn một dãy sở hữu vòng phương pháp được làm cho phổ biến bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vong bi skf bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vong bi cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vong bi này thấp hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi SKF chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng bí quyết bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những mẫu vong bi, dầu – mỡ công nghiệp có ngoài mặt phổ thông, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến mang khách hàng.

cung ứng vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung ứng nhập khẩu những mẫu vòng bi công nghiệp mang thương hiệu lớn như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất rộng rãi như những loại vong bi skf : vong bi bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi công nghiệp bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự đi lại của máy móc đề cần dùng đến vòng bi SKF vậy nên vòng bi SKF bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. sở hữu sự phát triển của máy móc vòng bi NTN cũng được cung cấp ra toàn bộ chiếc khác nhau. có những dòng vòng bi NSK như trên được vận dụng trong rất nhiều các ngành nghề sản xuất hay vận động như vòng bi NSK tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có đa số những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất sở hữu chứng thực CO CQ toàn bộ.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

Post Comment