Vòng bi

ổ bi làm nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc công ty chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện giờ, vòng bi SKF khôn xiết cần yếu trong phổ thông ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi ? cộng timg hiểu các kiến thức căn bản về vong bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các mẫu ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi NSK là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới vận động. kể một phương pháp đơn thuần vòng bi là thành phần giúp máy móc, vật dụng sở hữu thể hoạt động quay, vận động với tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 bí quyết thuận tiện và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lựa những dòng vòng bi chất lượng phù hợp với máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết có trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu dùng.

– Con lăn: mang nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng bí quyết nhất định giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 loại vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức với các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp khách hàng nên sở hữu những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: với những mẫu vong bi được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc thiết bị nên vòng bi NTN sở hữu những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vong bi skf nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban đi lại xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NSK sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền vận động : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất làm việc, hạn chế giá bán sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi SKF giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất những cái vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đông đảo – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn phân phối những chiếc dầu – mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi SKF đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so có đường vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục bởi thế khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường sử dụng phối hợp ít ra hai vong bi skf dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NTN đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vòng bi NTN với tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn mang ba chiếc chính:

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vòng bi công nghiệp chà đũa hai dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vong bi cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vong bi này được kiểu dáng chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào những áp dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy mang vòng cách thức được khiến cho phổ quát bằng thép dập . tuy nhiên đối với vòng bi NTN bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vong bi cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi này thấp hơn vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các loại vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp mang mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có người dùng.

cung cấp vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp cung cấp nhập khẩu các mẫu vòng bi NTN với thương hiệu to như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ thông như những loại vòng bi NTN : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NSK bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần tiêu dùng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi NTN hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. mang sự phát triển của máy móc vong bi cũng được cung ứng ra rất nhiều loại khác nhau. có những mẫu vòng bi công nghiệp như trên được áp dụng trong đa số các ngành nghề cung cấp hay chuyển động như vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu hồ hết các cái sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối có chứng thực CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến có chúng tôi người mua sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Post Comment