xây dựng đại thanh

ổ bi công nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu ổ bi tối. < sáng dạ đạn đỡ chặn tiếp xúc đơn vị chuyên cung ứng dầu mỡ cho ổ bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi SKF khôn xiết cần yếu trong đa dạng lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi NTN được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi NSK.
1/ vòng bi SKF là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các mẫu ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và đa dạng được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho khuôn khổ đi lại cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới vận động. nhắc một cách thuần tuý vòng bi NTN là thành phần giúp máy móc, đồ vật mang thể hoạt động quay, vận động sở hữu tốc độ cao với trọng lượng lướn một phương pháp thuận lợi và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lọc những dòng vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp mang máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi NSK thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết có trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: sở hữu phổ quát dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi những vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức cố định giữa những rãnh bi. Thường mang 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vong bi skf khách hàng nên mang những tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: mang các loại vòng bi công nghiệp được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vong bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc đồ vật nên vòng bi công nghiệp mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi NTN nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vòng bi NSK sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho những bộ phận của máy nghĩa là truyền chuyển di : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, giảm thiểu giá tiền tu tạo cho công ty.

==> vòng bi SKF giúp tăng cường những chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những dòng vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn phân phối những chiếc dầu – mỡ công nghiệp với giá rẻ nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so mang đường vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường dùng hài hòa ít ra 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của đa số vòng bi NSK mang tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn mang ba dòng chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vòng bi chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu một dãy với ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vong bi này được kiểu dáng chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận chuyển nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn 1 dãy có vòng cách được làm cho phổ biến bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vòng bi NTN bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NSK cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi này rẻ hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những mẫu vong bi, dầu – mỡ công nghiệp có thiết kế phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến có các bạn.

phân phối vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị cung ứng du nhập các loại vòng bi SKF sở hữu nhãn hiệu to như vòng bi NTN, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như những dòng vòng bi NSK : vong bi bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần sử dụng đến vòng bi SKF vậy nên vòng bi công nghiệp ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự vững mạnh của máy móc vong bi skf cũng được phân phối ra phần đông mẫu khác nhau. mang các mẫu vòng bi như trên được ứng dụng trong hầu hết các ngành phân phối hay chuyển di như vòng bi NSK sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. với rất nhiều các loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp có chứng nhận CO CQ đông đảo.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện tại các sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi quý khách sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

Post Comment