Tin Tức Bất Động Sản

Những lưu ý chốc dùng vòng bi công nghiệp, vệ đổ ổ bi như cố gắng nà đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các mẫu vòng bi công nghiệp mà bạn đang dùng khi sắm về đều là vòng bi đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vong bi họ mang máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi skf. kỹ thuật khiến sạch có thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhìn thấy.

Tất các các loại vong bi skf mà bạn đang sử dụng lúc mua về đều là vong bi skf đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vong bi họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi công nghiệp. công nghệ làm cho sạch mang thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ biến ng tiêu dùng không biết rằng sở hữu kỹ thuật khiến cho sạch , khi chúng ta làm cho sạch bình thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là nguồn gốc trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vong bi skf. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 yếu tố rẻ mang thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi công nghiệp chiếc bỏ các bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối có cái vòng bi lớn( kích thước to) bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vong bi.

Cach vệ sinh vòng bi SKF:

– Bạn có thể sử dụng Flo để tẩy rửa.

– tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn sẽ tốt cho việc di chuyển của vòng bi SKF.

– làm cho sạch vòng bi SKF bằng việc tiêu dùng dung môi không mang dầu để gột rửa ko làm hư tổn đền vong bi skf.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm khiến tác động tới vong bi skf.

Chú ý: nếu dùng cách vệ sinh này sở hữu vong bi skf với vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì mang thể khiến cho hư hỏng sớm vong bi skf.

những điều lưu ý khi dùng vong bi
Như chúng ta đã biết, không hề loại máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong công đoạn máy hoạt động. vòng bi là một trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc trang bị.

phần đông các dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ quát nguyên do khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong ấy mang vong bi skf( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc ko đúng cách thức cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc ấy, khi hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vong bi skf gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, do vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi trơn cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vong bi skf. thông thường, vong bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra 1 lượng mỡ bôi trót lọt phù hợp rồi, bởi thế mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá phổ quát hoặc không tương hợp có vòng bi SKF sẽ khiến cho vong bi skf hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vòng bi SKF.

những tín hiệu để có thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp phải chăng nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF hiện nay rất phổ biến nên việc tuyển lựa để mua được vong bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được dòng vong bi skf phải chăng, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những chiếc sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ mang phần lớn chủng cái vòng bi, mang phổ biến hãng vong bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như loại nào phù hợp có môi trường và loại máy đang sử dụng và lực tác động

Chính vì thị phần vong bi hiện nay rất phổ biến nên việc chọn lọc để mua được vòng bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được loại vong bi skf tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những chiếc với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ với đông đảo chủng mẫu vong bi skf, với phổ thông hãng vong bi khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về dòng vong bi đang sử dụng cũng như cái nào phù hợp mang môi trường, chiếc máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận biết  vong bi NTN chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng chiếc đúng quy cách thức, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá thành đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • thời kỳ chuyên chở được bảo đảm cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc địa chỉ mua hàng người dùng vui long truy vấn cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Post Comment