Vòng bi

Những loại vòng bi căn bản giàu lên dùng danh thiếp loại vòng bi tiến đánh nghiệp giá như rẻ?

Những loại vong bi cong nghiep cơ bản.

vong bi được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vong bi được sử dụng phổ quát nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì vậy không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ vận tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyển vận tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình dáng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi này chỉ ăn nhập với các áp dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các áp dụng đề xuất sức vận chuyển trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các áp dụng có không gian lắp hạn chế và hà tiện diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi này được thiết kế cho các vận dụng yêu cầu lực trọc dục. vòng bi chặn có sức chuyên chở thấp. Tùy theo đề xuất của ứng dụng mà vòng bi skf có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi công nghiệp có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vòng bi skf có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi skf côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi skf với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi skf có thể chuyển động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vong bi cong nghiep như vòng bi công nghiệp từ, vong bi cong nghiep cỡ lớn …

Có nên sử dụng vong bi rẻ nhất ?

Khi chọn lựa vòng bi sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây chừ, có rất nhiều loại vong bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi lựa chọn vong bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng đảm bảo

Vậy lựa chọn vòng bi công nghiệp Trung Quốc hay vong bi cong nghiep chính hãng giúp bạn tiện tặn phí tổn mà vẫn đảm bảo .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chuẩn xác có bao nhiêu loại vòng bi: vong bi cong nghiep bạc dầu, vòng bi skf bạc đạn, vòng bi công nghiệp côn, vòng bi skf đũa, vòng bi rãnh, vòng bi công nghiệp đũa chặn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi skf tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi công nghiệp này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep du nhập thì thật sự dày đặc và phổ quát ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi cong nghiep rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi công nghiệp nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. ngoại giả, tại Việt Nam cũng có một số đơn vị trực tiếp sản suất vong bi cong nghiep . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi công nghiệp đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi kể trên.

Nếu bạn còn đang lần khần không biết nên mua vòng bi công nghiệp loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lựa vong bi cong nghiep bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi skf giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp giá rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi cong nghiep được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi cong nghiep Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi skf chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều chuyển động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta tuyển lựa đúng loại vong bi chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vòng bi skf lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vong bi cong nghiep được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, mức độ chịu chuyên chở… Một người hiểu được tham số của vong bi và so sánh đối chiếu với hệ thống chuyển động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để lựa chọn vong bi phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sinh sản.

tuy nhiên, bạn nên tuyển lựa vòng bi công nghiệp chính hãng rõ cỗi nguồn để máy móc, phương tiện của bạn chuyển động ổn định hơn. Là một nhà tiêu dùng uyên thâm, bạn sẽ tự nhủ câu trả lời chuẩn xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên can Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Post Comment