Vòng bi

Những điều lưu ý lót dùng ổ bi- cho nên vệ đâm ra ổ bi như nỗ lực nào tốt nhiều dạng chọn lọc thắng ổ bi xuể nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?

Tất các các loại vòng bi công nghiệp mà bạn đang tiêu dùng khi mua về đều là vòng bi SKF đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến sạch vòng bi. khoa học làm cho sạch có thể khiến cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhận ra.

Tất những các mẫu vòng bi mà bạn đang dùng khi mua về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi SKF họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi. công nghệ làm cho sạch sở hữu thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường trông thấy.

Nhưng nhiều ng tiêu dùng không biết rằng với khoa học làm cho sạch , khi chúng ta khiến sạch thường ngày sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi skf bẩn sẽ là xuất xứ trực tiếp dẫn tới ảnh hưởng tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là một nhân tố phải chăng mang thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi loại bỏ các bui bẩn, mạt cát trong công đoạn dùng sinh ra nó. Đối có mẫu vong bi skf lớn( kích thước to) bạn sở hữu thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm vong bi skf sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vong bi:

– Bạn sở hữu thể sử dụng Flo để tẩy rửa.

– sử dụng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn tru sẽ tốt cho việc vận động của vòng bi công nghiệp.

– khiến cho sạch vong bi skf bằng việc tiêu dùng dung môi ko sở hữu dầu để gột rửa ko khiến hư tổn đền vong bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng đến vong bi.

Chú ý: ví như tiêu dùng phương pháp vệ sinh này với vòng bi SKF mang vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì có thể làm hư hỏng sớm vong bi skf.

các điều lưu ý lúc dùng vong bi skf
Như chúng ta đã biết, ko phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong công đoạn máy hoạt động. vong bi skf là 1 trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc trang bị.

hồ hết các dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến đa dạng cội nguồn khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó với vong bi( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng phương pháp cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đấy, khi hoạt động vòng bi SKF quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vòng bi SKF sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành ra chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan yếu trong việc kiểm soát an ninh vong bi skf. thông thường, vòng bi công nghiệp với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra một lượng mỡ bôi trót lọt thích hợp rồi, bởi thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vong bi skf. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá phổ biến hoặc không cân xứng mang vòng bi SKF sẽ làm cho vong bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi.

các tín hiệu để với thể chọn lựa được vòng bi phải chăng nhất

Chính vì thị phần vong bi hiện nay rất rộng rãi nên việc lựa chọn để mua được vòng bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được chiếc vong bi phải chăng, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những mẫu mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ với đầy đủ chủng dòng vòng bi, mang nhiều hãng vong bi skf khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như chiếc nào thích hợp mang môi trường và loại máy đang sử dụng và lực tác động

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp hiện nay rất rộng rãi nên việc chọn lọc để mua được vong bi thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được cái vong bi skf thấp, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng những mẫu có nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ sở hữu hầu hết chủng loại vòng bi SKF, có phổ thông hãng vong bi khác nhau, do đó chúng ta nên hiểu rõ về cái vòng bi công nghiệp đang tiêu dùng cũng như dòng nào thích hợp với môi trường, cái máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận biết  vong bi NSK hàng hiệu

 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ lệch lạc không quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 thấp nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn chuyên chở được bảo đảm kỹ lưỡng, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc địa chỉ mua hàng người mua vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Post Comment