Vòng bi

Những điều cần biết về vòng bi công nghiệp IKO – Vòng bi công nghiệp KBC

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vong bi nổi danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi IKO là nhãn hiệu vong bi cong nghiep được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và áp dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia kiểm tra rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các thay đổi để đáp ứng những đề nghị càng ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Bây giờ vòng bi công nghiệp này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vòng bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi cong nghiep tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sinh sản vòng bi skf IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi skf IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, thành thử những sản phẩm vong bi thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyên chở đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi skf IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, kiệm ước năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nức danh với các sản phẩm về vòng bi skf kim, các sản phẩm vong bi cong nghiep khác của thương hiệu vong bi cong nghiep IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi skf IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung quanh

+ đảm bảo chuẩn xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trót lọt vong bi cong nghiep đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trót lọt chất lượng.

– Giu vòng bi và môi trường xung vòng quanh nơi vong bi cong nghiep được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

4. Vòng bi công nghiệp KBC

Nói đến vòng bi công nghiệp, chẳng thể nào không nhắc đến vòng bi KBC. Vong bi cong nghiep kbc là bộ phận khá quan trọng của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan trọng nhất, và liệu rằng bạn có biết vòng bi skf kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích thước..

vong bi KBC phải nói là một trong những loại vong bi cong nghiep đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi công nghiệp. Có những loại vòng bi công nghiệp nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vong bi cong nghiep bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên trái đất này đều phải dùng đến vòng bi.

Trên thực tại mọi vật, máy móc xung vòng vo ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn ví dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy chí ít bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vong bi cong nghiep khác nhau. Bây chừ chừng độ giảm ma sát của vòng bi nhiều hơn nhờ vào dầu bôi suôn sẻ hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp tùng tiệm hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vong bi cong nghiep bây chừ còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự thay đổi về các cấu tạo của bạc đạn càng ngày càng tiên tiến thì các hãng sinh sản vòng bi cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi skf lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi công nghiệp, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí rút cuộc là hãng vòng bi công nghiệp TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vong bi cong nghiep ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi công nghiệp TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF ở đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vong bi cong nghiep của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi công nghiệp lừng danh như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nổi danh như Shell,,,,Liên hệ với công ty để được tham vấn về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Post Comment