Vòng bi

Lựa chọnvòng bi đả nghiệp như rứa nà ăn nhập và chất lượng nhất – biểu vệ vòng bi đánh nghiệp như nuốm nà đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ….

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí tần tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên hệ với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vong bi như thế nào là hợp lý ?

vong bi là là phòng ban máy có độ chính xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Để đảm bảo vòng bi vận hành trót lọt và tuổi thọ như chờ mong cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi skf nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi skf đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi skf chuyển động…. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vòng bi công nghiệp tránh làm rơi, tương tác mạnh gây biến dạng vong bi cong nghiep có thể phá hỏng hoặc làm sứt mẻ vòng bi skf.

– vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi skf ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tương tác rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi.

– Khi lắp ráp vong bi cong nghiep cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm tương tác.

– Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung quanh quéo
 • kiểm tra kích thước và tình trạng các bộ phận thúc đẩy
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vòng bi công nghiệp đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

Post Comment