xây dựng đại thanh

lớp hiểu các loại ổ bi làm nghiệp, vòng bi FAG và ổ bi INA lắm nếu ổ bi đánh nghiệp đừng?

vong bi và các điều cần biết ?

vong bi sở hữu phần lớn áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi đấy đề xuất đối có vòng bi công nghiệp rất nhiều ứng dụng trong phổ thông ngành nghề khác nhau do vậy để tuyển lựa được vòng bi SKF thấp và thích hợp có những thiết bị máy móc là điều khôn xiết cần thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá tiền cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

các nguyên tố cần coi xét khi chọn lọc vòng bi công nghiệp thích hợp như sau: không gian với sẵn, vận tải, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, loại dầu bôi trót lọt, phương pháp lắp đặt và túa. không những thế cần coi xét thêm một đôi nhân tố khác như hình thức thích hợp và mẫu mã các thành phần khác trong việc xếp đặt, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị phần bây giờ có những nhãn hàng vong bi lừng danh phổ quát như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hàng vòng bi NSK được ra đời và đi vào cung cấp ngoài mặt trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng vòng bi SKF của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, những sản phẩm chính xác…và mang chỉ tiêu ấy vòng bi NSK đã không ngừng quyết tâm để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc chính xác trên toàn cầu, không những thế còn đóng góp ko nhỏ vào sự vững mạnh của ngành công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của công nghệ khoa học.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa công đoạn cung ứng tại Châu Âu, 1 Dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người mang mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là dịch vụ vòng bi công nghiệp lớn nhất toàn cầu sở hữu lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vòng bi công nghiệp, trang bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hàng vong bi ntn mang từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung cấp rộng to sở hữu hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cùng có mô phỏng sản xuất sản phẩm tiên tiến bậc nhất thế giới, dây chuyền khoa học có độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới bán hàng, công nghệ, cung ứng và nhà sản xuất trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là tuyển lựa hàng đầu cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

– vòng bi FAG: thương hiệu vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ công nghệ toàn diên, bảo trì tiện dụng. Đây cũng là 1 nhân tố không nhỏ khiến cho thương hiệu FAG là lựa chọn bậc nhất cho các áp dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong ngành hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vong bi NACHI: thương hiệu vong bi skf NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ thành lập vòng bi công nghiệp NACHI đã nhận thấy được các thị trường tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng có chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng 1 phương pháp tốt nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã nhanh chóng đạt được tiêu chí đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi skf NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: thương hiệu vòng bi TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là 1 nhà sản xuất vong bi hàng đầu thế giới, sở hữu các bề ngoài ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi công nghiệp TIMKEN ngày một tốc độ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào ?

Trong giai đoạn sử dụng khi một vong bi skf bị hỏng sẽ dẫn đến phần nhiều máy móc hoặc hoặc vật dụng hư hỏng nặng. vì thế bạn cần phải chú ý tới việc tiêu dùng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng bí quyết để vòng bi công nghiệp đạt hiệu suất làm việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi SKF đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trót lọt vòng bi: vòng bi SKF bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng những chất bôi suôn sẻ ko đúng mẫu và không phù hợp làm cho tác động tới tuổi thọ của vòng bi SKF.

– Giữ vòng bi và môi trường xung quanh đặt vòng bi công nghiệp sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vong bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi công nghiệp giá phải chăng, chất lượng ở đâu là thấp nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm hàng hiệu có chất lượng tốt nhất, hồ sơ nhanh nhất, giá bán tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, có nhà sản xuất xuất sắc nhất.

có triết lý kinh doanh: Sự chấp nhận và trị giá gia nâng cao cho các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của khách hàng, của đất nước.

vòng bi SKF FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những nhãn hàng vòng bi công nghiệp hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi danh mang các thương hiệu INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung cấp thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu toàn cầu. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, trong khoảng đó Schaeffler đã ko ngừng tăng trưởng và tăng trưởng. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là 1 trong các doanh nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và vững mạnh, các công ty buôn bán và các trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

sở hữu ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động có ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler vững mạnh và phân phối những ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vong bi skf FAG

vong bi FAG được xem là vong bi trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vòng bi SKF này chuyên phát triển và cung cấp những mẫu vòng bi SKF đặc biệt cho các ứng dụng hàng ko và vũ trụ. số đông những dòng tàu bay trở khách hiện nay đều dùng kỹ thuật vong bi của FAG.

hiện giờ FAG đã phát triển thành đối tác tăng trưởng và là nhà sản xuất của các hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu toàn cầu. song song vòng bi FAG còn được áp dụng gần như trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi FAG hiện tại là 1 trong các hãng vòng bi nức danh nhát hiện tại.

2/ vòng bi INA

vòng bi INA là cái sản phẩm bổ sung cho loại sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được ra đời bới tiến sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vong bi skf đũa có lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vong bi và INA tiếp tục bề ngoài và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . bây giờ INA đã dùng tri thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người tiêu dùng hiện nay.

vòng bi INA tụ hội vào các loại sản phẩm vòng bi SKF dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vòng bi SKF INA cũng được phân phối trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vong bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung cấp vong bi skf tốt nhất hiện tại.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung ứng những hãng vòng vi lừng danh hiện nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với hầu hết những ngoài mặt, hàng hóa rất nhiều chủng cái. Hàng hóa sản xuất bảo hành 12 tháng – cung cấp CO CQ gần như – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn cung ứng những loại dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nức danh ngày nay, chất lượng đảm bảo. địa chỉ mang chúng tôi để được tư vấn rẻ nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment