xe rác hà thành

Loại thùng rác chuyên dùng cho văn phòng

Văn phòng nơi mà tính gọn gàng sạch sẽ được đề cao thì một chiếc thùng rác mini sẽ khá tiện ích để chứa các mẩu rác nhỏ như giấy nháp, vỏ bánh kẹo…giúp cho bàn làm việc luôn sạch sẽ. Bàn làm việc bừa bộn sẽ liên quan khá nhiều bởi sụ kiểm tra của mọi người xung nói quanh cũng như hiệu quả làm việc. Sản phẩm thùng rác công cộng mini thường được dùng tại các bàn làm việc, trong văn phòng hay tại các phòng làm việc của gia đình.
đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp thùng rác công cộng mini cỡ nhỏ giành cho các văn phòng với nhiều mẫu mã, mẫu mã khác nhau.Trong đó có hai thiết kế, chất liệu chính, đang được rất nhiều khách hàng ưa thích và đặt hàng đó là thùng rác mini chất liệu inox và thùng rác mini chất liệu nhựa.

thùng rác inox mini chất liệu inox:
Sản phẩm thùng rác inox mini để bàn bằng chất liệu inox thường được dùng làm thùng rác công cộng văn phòng. Với chất liệu inox không gỉ, kích tấc nhỏ từ 5 lít, 7 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít…giúp khách hàng có rất nhiều chọn lựa sản phẩm bằng lòng. Thùng rác mini bằng chất liệu inox sẽ rất bền, sang trọng, đẳng…được dùng nhiều tại bàn làm việc, văn phòng, phòng họp….

thung rac inox dap chan 5 lit

thung rac inox mini van phong

thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: nhập khẩu
– Thương hiệu: Paloca
– Chất liệu: inox
– Bảo hành 12 tháng.

thùng rác mini chất liệu nhựa:
Dòng sản phẩm thùng rác inox mini để bàn bằng chất liệu nhựa thường có kích cỡ to hơn khá nhiều với dòng sản phẩm thùng rác công cộng mini bằng inox. Với dung tích từ 36-40 lít thì dòng sản phẩm này được ưa thích sử dụng tại các cửa hàng, gia đình hoặc các khu vực công cộng của văn phòng.

thung rac mini van phong

thông báo sản phẩm:
– Xuất xứ: nhập khẩu
– Thương hiệu: Paloca
– Chất liệu: Nhựa
– Bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm của chúng tôi :

Xe gom rác

Thùng rác di động

Thùng rác Inox

Thùng rác công cộng

Post Comment