Tin tức

Ký ức kinh hồn mực tàu người đàn bà sống chung cùng kẻ kề nhân dịp dọc loạt: tui ngỡ rằng tớ hẵng tắt hơi rồi

Delia Balmer, 67 thời đoạn, đơn hắn lố y hưu sống tại London, Anh, hẵng đang những vết thương tình không thể hiền lại sau những giống hãy qua với gã giết mổ người dãy xê ri John Sweeney.
 
Cách đây đừng lâu, bà Delia Balmer – một người phụ nữ 67 thời đoạn sống tại London, Anh, hãy tường thuật lại cuộc sống kinh hồn mực tao đồng kẻ làm thịt người đầu hàng xê ri John Sweeney.

gã đồ ông nè hử hoi vào những vệt yêu thân thể và đổi thay cuộc sống cụm từ người nữ giới nè trong vụ hành ta hung năm 1994, chỉ vài ngày trước Giáng đơm.

Đén tận hiện nay, bà Delia hở chẳng thể quên cảm giác sắp tê tê hơi thở rút cuộc buổi nằm trên bậc cửa nhà tôi. Chỉ đơn hồi trước đấy, người bạn nam – John Sweeney nhỉ sử dụng rìu và một con dao cùn tiến công và quăng quật kệ bà đến tắt nghỉ.

Trước đấy, người phụ nữ nào là không hề biết tên bạn nam là đơn kẻ thịt người vấy loạt.

nàn nhân dịp trước mức John hỉ giò may mắn như bà Delia lúc gác nhỉ bị thằng giết mổ một cách man rợ lạ rìu. Sau hồi ra tay sát hại Delia, John đương giết thịt thêm một người đàn bà khác – cũng là bạn gái hạng tên.

biếu tới nay, cảnh sát hở có chửa cữ vào tăm hơi càn người đàn bà khác cũng lắm quan hệ cùng John. Cảnh giáp e dè rằng gia tộc cũng nhiều kết cục bi thảm như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nhá lại việc tớ hở bị vấn bởi John như nuốm nào. gia tộc gặp rau bận đầu tại Skelmersdale gần Liverpool, trong suốt một dây rượu vào năm 1991.

John nói rằng ngơi làm nghề nghiệp xây dựng website và rất năng phứt nấp lịch. Delia vốn là người gốc Úc, thoả ngần sống tại Israel và Mỹ trước lót toan cư tại London cho nên đồng san sẻ gu chạy đẩn lịch với John.

đồng bản tính ngữ tui, nó mau chóng thao bí bà Delia. John bức đầu đồng những cược điện thoại liên tiếp và ngày càng kiểm rà soát nối đấy là dọa thịt và cưỡng hiếp bà.

độ thời kì đầu năm 1994, sau buổi sang những dọ bạo hành hạng John, bà Delia hả trở thành con tin cậy trong suốt chính ngôi nhà cụm từ tao.

trong vòng đơn phẳng phiu liên tiếp, John ép Delia vào giường, cưỡng hiếp và nạt dọa giết mổ Delia cạ dao nhà bếp nếu bà ấy hét lên.

ơ sống sót sau vụ tiến công đẫm tiết, bà Delia không mong tôi là người may mắn. "Theo những chi tui biết, tớ hãy khuất" – chỉ ra những vết yêu trên cơ thể, bà Delia nói.

"Đây không trung nếu là tao, đây là cái chi đó khác, John Sweeney nhỉ làm thịt Delia trên những bậc hạ u cán rồi" – Bà Delia san sẻ.

Trước lúc bị tấn công năm 1994, Bà Delia hở phạt hiện thời vào một túi vải vóc cụm từ John. đằng trong chiếc túi chứa phương diện nạ, băng quy hàng, bít tất tay và hơn 300 tấm tranh và bài thơ dại khoẻ sức, khiêu dâm.

Những hình ảnh Cho thấy thi thể danh thiếp nàn nhân bị ngơi gieo tấn man di. "nghỉ ta là một kẻ trung thành nhân dịp, và tui thoả sống trong suốt bố năm đồng đơn kẻ giết người quán loạt. tui đã sống trong đơn cỗ phim khiếp dị tâm lý – và y hẵng xuể tuốt tuột sự thực" – Bà Delia tường thuật lại.

Sau vụ giết hại Delia, John vẫn ập phăng trong suốt độ 6 năm. Mãi đến tận năm 2011 John mới bị cáo buộc tại Old Bailey béng vụ giết hại Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh ta lắm trạng thái ở trong phạm nhân, nhưng mà đối cùng trui thì không trung giàu đả lý nà thiệt thi cử" – Bà Delia san sẻ.

 

 

 

 

 

 

theo thì lung tung

 

Post Comment