Vòng bi

kiếm hiểu danh thiếp loại vòng bi đả nghiệp, vòng bi FAG và vòng bi INA giàu phải vòng bi tiến đánh nghiệp chẳng?

vòng bi công nghiệp và những điều cần biết ?

vong bi có rất nhiều áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đó yêu cầu đối mang vòng bi công nghiệp rất phổ quát ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để chọn lọc được vòng bi công nghiệp rẻ và phù hợp có những trang bị máy móc là điều cực kỳ cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm mức giá cho doanh nghiệp.

1/ tuyển lựa vòng bi phù hợp và chất lượng.

những nhân tố cần xem xét khi tuyển lựa vong bi phù hợp như sau: không gian mang sẵn, chuyên chở, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, cái dầu bôi trót lọt, cách lắp đặt và tháo dỡ. không những thế cần xem xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức phù hợp và ngoại hình những thành phần khác trong việc sắp đặt, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyển vận trước, đồ vật khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện tại với những nhãn hàng vòng bi công nghiệp nổi danh nhiều như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được xây dựng thương hiệu và đi vào cung cấp mẫu mã trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hàng tiên phong trong ngành nghề sản xuất vong bi skf của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vòng bi công nghiệp – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chuẩn xác…và sở hữu mục tiêu ấy vòng bi NSK đã không ngừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị phần vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự vững mạnh của lĩnh vực công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của kỹ thuật khoa học.

– vòng bi: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được ra đời vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa giai đoạn cung ứng tại Châu Âu, 1 Dự án sở hữu hệ thống cung cấp tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi SKF to nhất thế giới có ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vòng bi công nghiệp, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vòng bi NTN mang từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thành thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô phân phối rộng to có hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng mang mô hình sản xuất sản phẩm tiên tiến bậc nhất toàn cầu, dây chuyền khoa học với độ chính xác cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, cung ứng và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là chọn lựa bậc nhất cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vong bi skf FAG: nhãn hàng vong bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. với sự hợp nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ khiến cho nhãn hàng FAG là chọn lựa hàng đầu cho các áp dụng trong chế tác máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong ngành nghề hàng ko và hàng ko vũ trụ.

– vong bi NACHI: nhãn hiệu vong bi skf NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. diễn ra từ xây dựng thương hiệu vong bi skf NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là khoa học chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng có mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu người dùng một cách thức phải chăng nhất được đặt ra. vòng bi SKF NACHI đã mau chóng đạt được mục tiêu đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị phần.

– vòng bi SKF TIMKEN: thương hiệu vong bi TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi TIMKEN là 1 nhà sản xuất vòng bi bậc nhất toàn cầu, với những ngoài mặt ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN càng ngày càng tốc độ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi như thế nào ?

Trong thời kỳ sử dụng khi một vòng bi bị hỏng sẽ dẫn tới hồ hết máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách thức để vòng bi đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp tác động đến độ chính xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trót lọt vòng bi: vong bi skf bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng những chất bôi trót lọt không đúng cái và không phù hợp làm cho ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho tác động tới quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá rẻ, chất lượng ở đâu là thấp nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và cung ứng những sản phẩm vong bi của những hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm xịn sở hữu chất lượng tốt nhất, giấy tờ nhanh nhất, giá thành tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, sở hữu dịch vụ xuất sắc nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và trị giá gia tăng cho các bạn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng vượng vượng của quý khách, của quốc gia.

vòng bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi FAG và vòng bi INA đều là các nhãn hàng vòng bi hàng đầu thế giới, cả 2 thương hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh mang những nhãn hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung thiết yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã không giới hạn phát triển và phát triển. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro có hơn 85.000 viên chức trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này với một màng lưới thế giới bao gồm những nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và lớn mạnh, những doanh nghiệp kinh doanh và những trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

sở hữu ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động có ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler tăng trưởng và phân phối các ổ lăn, vong bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vong bi FAG và vòng bi SKF INA.

1/ vong bi FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vòng bi SKF trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vong bi này chuyên lớn mạnh và cung ứng những cái vong bi skf đặc thù cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. đa số những loại phi cơ trở khách hiện nay đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

hiện tại FAG đã trở nên đối tác phát triển và là dịch vụ của các hãng cung ứng máy bay trực thăng đầu toàn cầu. đồng thời vong bi skf FAG còn được ứng dụng tất cả trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong ngành nghề bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi skf FAG hiện giờ là một trong các hãng vòng bi nổi tiếng nhát bây giờ.

2/ vòng bi INA

vong bi skf INA là chiếc sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vòng bi công nghiệp FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tấn sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa với lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp diễn ngoại hình và tạo ra những sản phẩm kỹ thuật mới nhất . bây giờ INA đã dùng tri thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người sử dụng bây giờ.

vòng bi công nghiệp INA hội tụ vào những cái sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vòng bi INA cũng được sản xuất trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vong bi phải chăng nhất ngày nay.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp cung ứng các hãng vòng vi lừng danh hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, có gần như các mẫu mã, hàng hóa gần như chủng loại. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – phân phối CO CQ phần nhiều – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. tuy nhiên chúng tôi còn phân phối các dòng dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nức danh hiện nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ mang chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment