Vòng bi

Hệ thống từ trường SKF là một giải pháp bền vững

Quay không tiếp xúc

Vòng bi từ tính S2M của SKF ảnh hưởng hơn 35 năm dẫn đầu trong kỹ thuật vòng bi từ tính.

Với hơn 130.000 vòng bi từ tính S2M của SKF và mô tơ điện tốc độ cao đang hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, SKF có hiểu biết độc đáo về việc tốc độ quay cao và các vòng bi từ tính có mối liên hệ ra sao với quy trình công nghiệp.Chúng tôi cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí chưa từng có cho toàn bộ dòng đời sản phẩm, giúp khách hàng vượt qua những thử thách của họ một cách thành công.

Với sự hiện diện ở khắp nơi trên thế giới như hiện nay, SKF là công ty hàng đầu thị trường trong việc phát triển, sản xuất và kinh doanh vòng bi từ tính và công nghệ kiểm soát vòng bi từ tính. Chúng tôi mong chờ được làm việc với đội ngũ của bạn.

Thông tin sản phẩm

Công nghệ và lợi ích chính

Hoạt động từ tính vòng bi hoạt động không có tiếp xúc bề mặt để loại bỏ ma sát mang và mòn. Động cơ điện tạo ra các lực theo trục xuyên tâm và trục để đẩy trục, cho phép nó xoay không tiếp xúc. Một hệ thống điều khiển tích cực theo dõi và liên tục điều chỉnh hiện tại trong nam châm điện để duy trì vị trí trục. Độ chính xác và độ ổn định cực kỳ chính xác khiến chúng phù hợp với phạm vi hoạt động rộng hơn nhiều so với vòng bi thông thường.

 • Độ tin cậy và hiệu quả năng lượng cao hơn
 • Cho phép kiểm soát hoạt động của sự mất cân bằng trục
 • Bắt đầu / dừng tức thì và không giới hạn
 • Hoạt động trong chân không và trong quá trình khí, cho phép thiết kế máy niêm phong
 • Hầu như không cần bảo trì, giảm chi phí hoạt động
 • Không có dầu và không nhiễm bẩn
 • Các tính năng giảm chấn cao, chịu tải trọng cực ngắn
 • Được xây dựng trong hệ thống giám sát 

  Ứng dụng hệ thống từ

  Vòng bi từ và động cơ tốc độ cao SKF S2M có thể thay thế cho các vòng bi cơ bản thông thường và ổ đĩa tốc độ cao được thiết kế theo kiểu truyền thống cho phép thiết kế máy luân phiên sáng tạo. Hệ thống từ trường SKF là một giải pháp bền vững mang lại giá trị khách hàng nâng cao và tăng khả năng sinh lợi.
  để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi :
  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Post Comment