Vòng bi

Giới thiệu về hãng ổ bi ntn- vận dụng mực vòng bi bây chừ tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi NTN được thành lập trên tổ quốc Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 nhà nước trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 lặng nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi công nghiệp lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vòng bi skf này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi công nghiệp NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

ngoài ra, tuổi thọ của vòng bi công nghiệp này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vong bi cong nghiep bây chừ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi cong nghiep. Cụ thể như sau:

vòng bi công nghiệp tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ quát mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi Hùng Anh

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vòng bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi skf tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng một mực. bình thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng có giải pháp chịu được chuyển vận dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi skf này tương tự gần như gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi cong nghiep này được sử dụng như vòng bi nhất mực.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy can dự với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Post Comment