Thiết bị bếp công nghiệp

Giới thiệu sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Bảo Việt

Chắc hẳn vấn đề nấu hàng ngàn xuất cơm mỗi ngày tại các bếp ăn công nghiệp là một vấn đề đau đầu của rất nhiều người, vì thời gian cũng như diện tích nấu theo cách truyền thống là rất phung phí. Ngày nay chúng tôi ra mắt sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Bảo Việt, được sản xuất gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, sử dụng các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất danh tiếng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

1 – Công dụng của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn gọi là bếp nấu cơm công nghiệp sử dụng trực tiếp hơi nước từ lò hơi có sẵn để nấu gạo tẻ, gạo nếp. Ngoài ra tủ cũng có thể nấu cơm nếp, hấp bánh, hấp thịt, hấp gà, vịt và các loại rau củ khác v.v. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp, khu tập thể, các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng và khách sạn. Tủ nấu cơm Bảo Việt được thiết kế và sản xuất tại Công ty Máy Bảo Việt với mục tiêu giảm thiểu tối đa tiêu tốn năng lượng, vận hành thủ công hoặc tự động hoàn toàn tuỳ theo nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó dễ thao tác, đảm bảo tốt các điều kiện về an toàn và vệ sinh, chất lượng thực phẩm là những ưu điểm của sản phẩm này.

tu-nau-com-cong-nghiep-dung-ca-gas-va-dien-thich-hop-cho-cac-bep-tap-the
                                                             Tủ nấu cơm dùng cả gas và điện thích hợp cho các bếp tập thể

2 – Cấu tạo và quy trình hoạt động

* Cấu tạo:

Tủ nấu cơm công nghiệp Bảo Việt có cấu tạo như sau :

– Thân tủ có bảo ôn, làm bằng vật liệu inox cao cấp

– Các khay chứa và giá đỡ khay cũng sử dụng inox cao cấp đúc ra

– Hệ thống phân phối hơi vào trong tủ và các đường xả được thiết kế khoa học và tối ưu cho mục đích sử dụng

– Khung và bánh xe bố trí thích hợp cho việc vận chuyển

– Hệ thống điều khiển tự động quá trình nấu cơm và hiển thị nhiệt độ trong tủ, tùy chỉnh thích hợp cho từng loại thực phẩm cần làm chín

– Các thiết bị phụ trợ khác.

cau-tao-tu-nau-com-cong-nghiep
Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

* Quy trình hoạt động:

Gạo sau khi đã được xử lý sạch sẽ được cho vào các khay. Tuỳ theo định lượng của tủ mà lượng gạo cho vào các khay khác nhau: từ 2 đến 5 kg gạo/khay, 1 tủ có thể có từ 8 đến 12 khay. Sau khi đã xử lý các quá trình xong, đưa các khay vào tủ theo các rãnh đỡ khay và đóng cửa tủ bằng chốt an toàn. Hơi nước từ lò hơi được dẫn đến đầu tủ sẽ được đưa vào trong không gian làm chín qua hệ thống phân phối hơi. Hệ thống vận hành được thiết kế để có thể tùy chỉnh phù hợp cho từng loại nguyên liệu bạn muốn làm chín. Nếu tủ vận hành thủ công thì việc điều chỉnh lượng hơi vào tủ phải thực hiện bằng tay theo kinh nghiệm của người vận hành tủ ứng với các loại gạo và năng suất nấu khác nhau.

3 – Đặc tính kỹ thuật chính

Máy Bảo Việt cung cấp 3 loại tủ với 3 kích cỡ khác nhau: tủ nấu cơm 8 khay, 10 khay và 12 khay. Ngoài ra 3 loại tủ là tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas, tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện và tủ nấu cơm công nghiệp dùng cả gas và điện. Dưới đây là thông số kĩ thuật chính của tủ: 

Công suất tối đa 8000W

Kích thước: 710 x 660 x 1440mm
Nhiên liệu đốt: 0,6kg ga / 1 giờ đốt
Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz tùy theo yêu cầu.
Thời gian nấu: 40 – 60phút
Số khay: 10
Trọng lượng: 65kg
Bảo hành: 12 tháng

Post Comment