xây dựng đại thanh

cung ứng vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

phân phối vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng với góc tiếp xúc 40 độ. dòng này chẳng thể tháo dỡ rời, và sở hữu 1 vai phải chăng và 1 vai cao. mang vai chặn thấp sở hữu chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên mẫu này chịu được chuyển vận rất to. sở hữu hai chiếc : chiếc được ngoài mặt cơ bản chẳng thể lắp cặp được và cái được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: có bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn một dãy. mẫu này chịu được tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 cái : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi hai dãy đỡ chặn với thêm nắp che giấu và vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là chiếc được bề ngoài giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. ngoài ra ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu ngoại hình căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương hợp sở hữu trường hợp có sự lệch góc với đường lăn và giảm áp lực đến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên ngoài mặt của ổ bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang hầu hết các chủng mẫu, cỗi nguồn. phân phối hàng hóa nhanh nhất, chi phí phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi SKF được sử dụng rất rộng rãi và phổ thông trong những ngành nghề, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp với một nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vòng bi SKF mang hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf với hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi

– RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi SKF đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đông đảo các mẫu vong bi skf hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phố Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Post Comment