Vòng bi

cữ hiểu các loại ổ bi đả nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA có phải ổ bi công nghiệp đừng?

vòng bi và những điều cần biết ?

vòng bi công nghiệp có toàn bộ áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đó đề xuất đối mang vòng bi rất đa dạng áp dụng trong phổ biến ngành nghề khác nhau vì vậy để tuyển lựa được vòng bi công nghiệp tốt và phù hợp có những trang bị máy móc là điều cực kỳ thiết yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

1/ tuyển lựa vong bi skf thích hợp và chất lượng.

những nhân tố cần xem xét khi chọn lọc vong bi thích hợp như sau: không gian mang sẵn, chuyển vận, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trót lọt, bí quyết lắp đặt và túa. tuy nhiên cần coi xét thêm một vài nhân tố khác như hình thức phù hợp và ngoài mặt các thành phần khác trong việc sắp xếp, sự phù hợp và tác động bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số thương hiệu vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị phần ngày nay với những thương hiệu vòng bi lừng danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào cung cấp mẫu mã trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối vong bi của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chuẩn xác…và có mục tiêu đấy vòng bi NSK đã ko dừng phấn đấu để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc xác thực trên toàn cầu, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của công nghệ khoa học.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương lớp lang động hóa thời kỳ cung ứng tại Châu Âu, 1 Công trình có hệ thống cung cấp tự động điều khiển ko cần con người có mục đích dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là nhà cung cấp vòng bi SKF lớn nhất thế giới mang ngành hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vong bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi ntn: nhãn hàng vòng bi NTN mang từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung ứng rộng to với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng có mô phỏng cung ứng sản phẩm đương đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền kỹ thuật có độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới bán hàng, khoa học, cung cấp và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lọc bậc nhất cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi FAG: thương hiệu vòng bi SKF FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. sở hữu sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh tương trợ khoa học toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 nguyên tố ko nhỏ khiến cho nhãn hàng FAG là chọn lọc bậc nhất cho những vận dụng trong chế tác máy, ngành nghề công nghiệp ô tô và công nghệ trong ngành nghề hàng ko và hàng ko vũ trụ.

– vòng bi công nghiệp NACHI: thương hiệu vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ thành lập vòng bi SKF NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là khoa học chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng mang mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một phương pháp tốt nhất được đặt ra. vòng bi công nghiệp NACHI đã mau chóng đạt được mục tiêu đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vong bi skf NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị phần.

– vong bi skf TIMKEN: nhãn hàng vòng bi công nghiệp TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi SKF TIMKEN là 1 dịch vụ vong bi hàng đầu toàn cầu, với các mẫu mã ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN ngày một nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong quá trình dùng khi một vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến đông đảo máy móc hoặc hoặc vật dụng hư hỏng nặng. bởi thế bạn cần phải chú ý tới việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf sao cho đúng cách để vong bi skf đạt hiệu suất làm việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vong bi ảnh hưởng tới độ chính xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn tuột vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc dùng các chất bôi trơn ko đúng loại và không đáp ứng làm cho tác động đến tuổi thọ của vong bi.

– Giữ vong bi và môi trường quanh đó đặt vong bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vong bi skf

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi công nghiệp giá tốt, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi của những hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm xịn mang chất lượng rẻ nhất, thủ tục nhanh nhất, giá tiền tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho quý khách là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của các bạn, của đất nước.

vong bi FAG và vòng bi INA

vong bi FAG và vong bi skf INA đều là các nhãn hàng vòng bi bậc nhất thế giới, cả hai nhãn hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng mang các thương hiệu INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung cần phải có bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, trong khoảng đó Schaeffler đã ko ngừng phát triển và phát triển. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro mang hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong các doanh nghiệp có của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này có một màng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và lớn mạnh, những doanh nghiệp buôn bán và các trung tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

với ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler lớn mạnh và phân phối những ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vòng bi SKF FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vong bi skf trước hết của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vòng bi SKF này chuyên tăng trưởng và cung cấp những loại vòng bi công nghiệp đặc thù cho các áp dụng hàng ko và vũ trụ. hầu hết những dòng phi cơ trở khách bây giờ đều sử dụng khoa học vòng bi SKF của FAG.

ngày nay FAG đã phát triển thành đối tác vững mạnh và là dịch vụ của những hãng phân phối máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi công nghiệp FAG còn được vận dụng đầy đủ trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vòng bi FAG ngày nay là 1 trong những hãng vòng bi nổi tiếng nhát bây giờ.

2/ vòng bi SKF INA

vong bi skf INA là chiếc sản phẩm bổ sung cho loại sản phẩm vong bi skf FAG của Schaeffler. INA được ra đời bới tấn sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa có lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra những sản phẩm khoa học mới nhất . hiện tại INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng ngày nay.

vong bi INA tập kết vào những dòng sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi SKF INA cũng được cung cấp trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung ứng vòng bi công nghiệp rẻ nhất hiện tại.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp cung ứng các hãng vòng vi nổi tiếng hiện nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đông đảo những ngoại hình, hàng hóa hầu hết chủng mẫu. Hàng hóa phân phối bảo hành 12 tháng – phân phối CO CQ phần nhiều – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những cái dầu – mỡ công nghiệp của những hãng lừng danh hiện tại, chất lượng đảm bảo. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư vấn phải chăng nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Post Comment