Tin tức

Chống thẩm nhà rệ hoá chung cư siêng nghiệp diệt trừ tốt 100% – Quy đệ xử lý chống ngấm tầng hầm đương sử dụng bị ngấm ná

chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chong tham từ công ty cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chong tham dột nhà vệ sinh di động chung cư. hiện giờ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, cho thuê nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chông thấm dột nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần cho thuê nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên tưởng với tổ chức chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp để xử lý chống thấm triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chông thấm dột nhà vệ sinh di động chung cư là rất cao, mỗi ngày chúng tôi đều nhận được dự án thi công chống thấm cho thuê nhà vệ sinh tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên cho thuê nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chống thấm nhưng không hiệu quả, hãy can dự với dịch vụ để có được phương pháp chong tham dột nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, công ty đưa ra nhiều giải pháp chong tham nhà vệ sinh công cộng chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng hàng ngũ thợ lành nghề. Tìm ra duyên do thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, ứng dụng kỹ thuật chong tham ngược để thi công chống thấm trần nhà vệ sinh.

Thành công trong rất nhiều dự án chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư, công ty nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là cốt lõi trong sự tồn tại lâu dài của một đơn vị, hiệu quả công việc là điều mà công ty hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chông thấm dột nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chong tham tiên tiến, nguyên liệu chống thấm chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để dịch vụ thi công chong tham cho thuê nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chong tham nhà vệ sinh triệt để.

– Nhận tham vấn và thi công chong tham cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chong tham dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột nhà vệ sinh khu chung cư hà tằn hà tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các biện pháp chong tham tầng hầm là một trong những tiêu chí xét giấy tờ trúng thầu xây dựng bây chừ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất quyết trong lòng đất nhằm hà tằn hà tiện diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được bộc lộ ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí hết sức quan yếu. Do đó, việc bảo đảm tính vững bền cho tầng hầm bằng các biện pháp chống thấm dột là điều rất cần thiết, ngay cả khi đã đi vào hoạt động.

Các dấu hiệu nhận mặt tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

căn do khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chong tham tầng hầm sơ lược, không đúng đề nghị kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chống thấm tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để căn nguyên gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chong tham trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chông thấm dột tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chống thấm xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần lưu ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hiện chống thấm dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi đánh giá thường xuyên các vị trí xung yếu.

Nếu bạn cần thông báo khác về chông thấm dột xây dựng như chong tham dột nhà vệ sinh, chông thấm dột hố thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham mưu miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh chia sẻ tri thức chuyên sâu cùng bạn!

Post Comment