Tin tức

Chống thấm nhà rệ đâm ra chung cư chuyên nghiệp triệt tốt 100% – Quy đệ xử lý chống thẩm kiêng kị ninh đang dùng bị ngấm ná

chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chông thấm dột từ công ty cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chong tham dột nhà vệ sinh công cộng chung cư. bây chừ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh di động ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chong tham cho thuê nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên hệ với doanh nghiệp chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp để xử lý chống thấm triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư là rất cao, mỗi ngày công ty đều nhận được dự án thi công chong tham nhà vệ sinh tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh công cộng rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chông thấm dột nhưng không hiệu quả, hãy liên can với dịch vụ để có được phương pháp chong tham dột nhà vệ sinh công cộng chung cư hiệu quả nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành chống thấm dột, đơn vị đưa ra nhiều giải pháp chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề. Tìm ra nguyên nhân thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chống thấm ngược để thi công chong tham trần nhà vệ sinh công cộng.

Thành công trong rất nhiều dự án chong tham nhà vệ sinh chung cư, công ty nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng giao dịch chính là cốt lõi trong sự tồn tại lâu dài của một doanh nghiệp, hiệu quả công tác là điều mà dịch vụ hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chong tham nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chống thấm tiền tiến, vật liệu chống thấm chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để công ty thi công chống thấm nhà vệ sinh di động cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chong tham nhà vệ sinh triệt để.

– Nhận tham mưu và thi công chông thấm dột cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chông thấm dột dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột nhà vệ sinh di động khu chung cư kiệm ước tới khách hàng.

Quy trình xử lý chống thấm tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các biện pháp chống thấm tầng hầm là một trong những tiêu chí xét hồ sơ trúng thầu xây dựng bây chừ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất quyết trong lòng đất nhằm tiện tặn diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được biểu thị ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn xiết quan trọng. Do đó, việc đảm bảo tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chống thấm dột là điều rất cấp thiết, ngay cả khi đã đi vào di chuyển.

Các dấu hiệu nhận mặt tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

duyên cớ khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chong tham tầng hầm sơ sài, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm giá rẻ được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không đảm bảo chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm dột có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để duyên do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chong tham trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chống thấm tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hiện chống thấm dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí hiểm yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chống thấm xây dựng như chông thấm dột dột cho thuê nhà vệ sinh, chong tham hố thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sớt tri thức chuyên sâu cùng bạn!

Post Comment