chống thấm

Chống thấm dột tường ngoài không được trát chất lượng giá rẻ

Để chong tham tường ngoài không được trát hiệu quả nhất, đặc biệt khi tường không trát được mặt ngoài có 2 cách thức đó là: chống thấm ngược (tức là chống thấm bên trong).chông thấm dột thuận (tức là chong tham bên ngoài),

1. chông thấm dột thuận

cách thức chống thấm này được kiểm tra là hiệu quả lâu dài và khả thi nhất, cả về giá cả cũng như chất lượng. Vật liệu chính đó là sử dụng dung dịch chông thấm dột CRYSTAL LOK (chống thấm tinh thể) để phun vào mặt tường ngoài không trát đó. Loại nguyên liệu này hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài như Mỹ, Anh, …. Sử dụng rất nhiều.

Lý do vì mặt tường ngoài mấp mô và chẳng thể trát kín hay sơn hay quét chông thấm dột nên chỉ có dùng bình phun sức ép vòi dài để phun vào.

chong tham tường ngoài không trát bằng các dùng bình phun sức ép vòi dài để phun vào

chống thấm tường ngoài không trát bằng các dùng bình phun áp lực vòi dài để phun vào

Chỉ cần dùng bình phun, phun CRYSTAL LOK đẫm lên các bức tường mà không trát ngoài được, CRYSTAL LOK sẽ thẩm thấu vào gạch và các mao mạch tạo tinh thể Silicate bền vững và chong tham thuận hiệu quả nhất.

2. Chống thấm ngược (chong tham tường trong)

phương pháp này được sử dụng sau khi tường đã xây gạch, sau đó trát lớp mỏng rồi sử dụng nguyên liệu chống thấm gốc xi măng và hóa chất hai thành phần tạo màng gốc xi măng để thi công lên.

Nếu so với phương pháp chông thấm dột thuận sử dụng Crystal lok thì phương pháp này độ bền không thể bằng, giá thành cao gấp đôi, gấp ba so với cách thức chong tham thuận. Nhưng phương pháp chong tham ngược này đặc biệt bắt buộc vận dụng cho các trường hợp tường xây sát với nhà hàng xóm, đặc biệt dưới tầng 1 thì nên làm thật cẩn thận.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chống thấm, Tôi nhận thi công tất cả những việc tu bổ, xây mới, chống Thấm, sơn nhà từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo đề xuất của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với phí tần tiện nhất.

Post Comment